MỘT SỐ THÔNG TIN DÀNH CHO HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI

Để học Nail đi nước ngoài, học viên cần trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ một cách chỉnh chu, ngoài thành thạo kỹ thuật chuyên môn còn có biết nắm bắt thông tin ở nước lao động

Nghề nail đang được xem là nghề HOT, không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được săn đón ở hải ngoại. Tuy nhiên, khi đi làm việc nước ngoài, bạn cần nắm vững kiến thức về quy định và yêu cầu của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà bạn muốn làm việc. Có thể yêu cầu một số giấy phép và bằng cấp đặc biệt để làm việc trong ngành nail ở một số quốc gia.

1. Mức thu nhập, chế độ đãi ngộ:

Theo khảo sát thực tế cho thấy mức thu nhập nghề Nail tại Mỹ giao động từ 3.000 - 5.000 USD/tháng (Khoảng 70 - hơn 100 triệu/tháng) hoặc có thể cao hơn, còn ở các quốc gia khác, mức thu nhập nghề nail có thể đi vào khoảng 2.500 - 3.000 USD/tháng (Khoảng 60 - 70 triệu đồng/tháng). Ngoài ra đối với các thợ lành nghề thì thu nhập có thể cao hơn

Mức thu nhập của nghề Nail ở nước ngoài

Thời gian lao động của nghề nail ở các quốc gia phát triển cũng ngắn hơn. Thường người lao động chỉ làm từ 8-10 tiếng/ngày và 1 tuần làm 6 ngày.

2. Kỹ thuật cần chuẩn bị cho công việc:

Nhu cầu làm đẹp cao, tần suất và mức chi trả nhiều hơn nên nghề nail ở nước ngoài đòi hỏi người thợ nail phải thật sự có tay nghề cao, thành thạo tất cả các kỹ thuật về làm móng

Nắm rõ các kỹ thuật Nail quốc tế

  • Nắm vững kỹ thuật nail cơ bản: Kỹ thuật viên ở nước ngoài đòi hỏi phải thành thạo từ kỹ thuật nail cơ bản đến nâng cao như: Nhặt da, chăm sóc móng, phá sơn, sơn móng,... để có thể phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Cập nhật xu hướng nail quốc tế: Trong môi trường quốc tế cạnh tranh đồi hỏi KTV phải thường xuyên trau dồi kiến thức. Luôn cập nhật những kỹ thuật mới được người dân địa phương nước đó ưa chuộng. Nếu thiếu tinh thần cầu tiến bạn có thể bị tụt hậu và không phát triển nghề tại quốc gia đang lao động.
Các mẫu nail ưa chuộng tại nước ngoài

3. Kỹ năng giao tiếp với người bản xứ:

KTV nên cẩn thận trong quá trình giao tiếp với khách ngoại quốc khi làm móng. Vì không phải khách hàng nào học cũng dễ tính và có thể bỏ qua những lỗi vặt, đã có nhiều trường hợp vid quá vui miệng mà vô ý nói những điều khiến khách không vừa ý, điều này rất dễ gây nên cái nhìn và đánh giá xấu về nhân viên làm nail ở Việt Nam.

Kỹ năng giao tiếp với người bản xứ

Không nên bàn luận, giao tiếp về chính trị, tôn giáo, vì vấn đề này vô cùng nhạy cảm khiến khách hàng có cái nhìn sai lệch về mình. Đôi khi gây mâu thuẫn tôn giáo, vì vấn đề bạn nói có thể bình thường trong nền văn hóa Việt Nam, nhưng lại là điều tối kỵ với nền văn hóa nước người.

Nên gọi bằng tên thật trong quá trình giao tiếp với các khách hàng ở Đức, Mỹ, các nước châu Âu nói chung

Luôn ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp xúc với mình. Dù làm ở những nơi không yêu cầu mặc đồng phục, bạn nên chú ý đừng mặc quá lố, rườm rà. Khách châu Âu, Mỹ, Canada rất khó tính, dù họ không nói ra nhưng tần suất đến cửa hàng sẽ giảm đi nhanh chóng.

4. Bằng nail quốc tế có thể học và thi ở Việt Nam được không?

Ở nước ngoài như các nước Mỹ, Canada, Đức,..Nghề Nail được coi là nghề HOT, Người Việt qua bên đó làm nail mang lại nguồn thu nhập cao. Nhưng điều điều bạn lo lắng liệu học Nail ở Việt Nam có được chấp thuận trong môi trường quốc tế không? Để làm việc được tại nước ngoài bạn cần phải tham gia khóa học Nail quốc tế, có thể hành nghề và đổi bằng song ngữ để không cần phải học lại tại nước ngoài

Lựa chọn nơi đào tạo lấy bằng quốc tế

5. Tại sao nên lựa chọn học Nail tại Cẩm Anh

Cẩm Anh là địa chỉ đào tạo nghề Nail với hơn 27 năm kinh nghiệm, là lựa chọn uy tín cho hàng ngàn học viên trong nước và quốc tế. 

KHÓA HỌC VẼ CỌ XÉO CHUYÊN NGHIỆP KẾT HỢP VẼ CHÌM

(Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế)

Tại Cẩm Anh học viên được trải nghiệm trong môi trường đào tạo chuẩn châu Âu, giáo trình bài bản luôn có tính cập nhật, giáo viên cầm tay chỉ việc nhằm mục đích giúp học viên thành thạo các kỹ thuật, sẵn sàng lao động ở nước ngoài.

 

Trên đây là bài viết hữu ích chia sẻ thông tin dành cho những bạn có ý định học Nail để đi xuất ngoại. Nếu bạn có một số thắc mắc liên quan đến tư vấn nghề nghiệp học nail, thủ tục lao động nước ngoài. Liên hệ nay với Cẩm Anh để được hỗ trợ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0904 083 107 - 02363 568 222
CS1: 50 - 52 - 54 - 56 Trần Tống / CS2: 57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Website: trungtamthammycamanh.com

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo