TỰ TIN CHỌN NGHỀ LÀM ĐẸP - CUỐI NĂM CÓ NGUỒN THU NHẬP MỚI

Nghề thẩm mỹ - spa đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vai trò của nghề được ứng dụng vào rất nhiều khía cạnh trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt những thời điểm như cuối năm người ta không ngại chi tiền để giúp bản thân được xinh đẹp hơn với đa dạng loại hình như: Phun xăm, chăm sóc móng, chăm sóc da, tóc,...
Nghề thẩm mỹ - spa đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều bạn trẻ khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vai trò của nghề được ứng dụng vào rất nhiều khía cạnh trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt những thời điểm như cuối năm người ta không ngại chi tiền để giúp bản thân được xinh đẹp hơn với đa dạng loại hình như: Phun xăm, chăm sóc móng, chăm sóc da, tóc,...
 

1. Vì sao ngành làm đẹp tăng vọt dịp cuối năm

Với tâm lý chung của hầu hết chị em phụ nữ, tết là phải đẹp, do đó dù một năm làm việc vất vả, dịp cuối năm các nàng đều dành thời gian và tiền bạc để tâng trang nhan sắc cho bản thân.

Các cơ sở làm đẹp như salon tóc, tiệm nail, phun xăm luôn đông khách từ sáng sớm tới đêm khuya suốt mấy tháng liền cận tết. Dù giá dịch vụ tăng cao, nhưng khách hàng vẫn không ngần ngại và luôn rất chịu chi để mình được đẹp hơn.

Vì sao ngành làm đẹp đang có nhu cầu cao

Đối với những bạn đã có tay nghề tốt, có thể nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ nhân viên của các cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện. Những giai đoạn cuối năm như này, các cơ sở hiện đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, luôn tuyển nhân viên đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

2. Tiêu chí lựa chọn nơi học nghề thẩm mỹ chất lượng

Ngành thẩm mỹ luôn có rất nhiều ưu thế vượt trội như không kén chọn đối tượng học, chỉ cần những người có quyết tâm học để chăm lo cuộc sống của bản thân, độ tuổi từ 16 trở lên và có chứng minh nhân dân đều có thể tham gia học. Tuy nhiên để đảm bảo đầu ra có được cơ hội làm việc tốt và trang bị đầy đủ các kỹ thuật tiến tiến, các bạn nên cân nhắc chọn những địa điểm uy tín, có lộ trình đào tạo bài bản.

Cơ sở vật chất

Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm nơi mình gửi gắm học tập chính là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ máy học thực hành, vì học viên cần được nắm rõ các quy trình sử dụng máy móc và vận dụng nâng cao tay nghề. Nếu sử dụng máy móc quá cũ kỹ, không hợp với bối cảnh hiện tại bên ngoài tại các thẩm mỹ viện, spa thì sau khi học xong học viên cần có thời gian học lại từ đầu việc sử dụng đồ dùng hiện đại.

Chọn nơi đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giáo viên

Tiêu chí tiên quyết đánh giá chất lượng của một cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ đó là đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Qua quá trình học, giáo viên là người tương tác và nắm các quy trình để dễ dàng hướng dẫn trực tiếp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, chính xác mà còn được hướng dẫn và chỉnh sửa những lỗi sai trong quá trình thực hành.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

Chương trình đào tạo

Khi chọn một nơi học, cần xem xét kỹ lưỡng về lộ trình học, xem có khoa học hay không. Những trung tâm chất lượng luôn chú trọng vào công tác nâng cao giảng dạy, đào tạo học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp và đáp ứng nhu cầu làm đẹp đang thịnh hành.

Chứng chỉ/ bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học

Bằng cấp sẽ là minh chứng quan trọng chứng minh là cơ sở đào tạo có uy tín hay không. Ngoài ra, bằng cấp còn giúp học viên ghi điểm trước nhà tuyển dụng, tạo ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ khác hoặc hợp pháp để mở tiệm kinh doanh.

Cấp đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hợp pháp lý - dễ dàng mở tiệm

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com