Xóa xăm bằng công nghệ Laser là gì

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao nhất là về chăm sóc da làm sao để có thể trẻ hóa làn da của mình không còn sợ ảnh hưởng của các tác động mội trường,tuổi tác…
 


 
Phương pháp xóa vết xăm,nám bằng công nghệ laser là một trong những cách thẩm mỹ hiện đại đang được nhiều người ưu chuộng phù hợp cho những ai muốn có một quá trình điều trị an toàn hiệu quả,không để lại sẹo,không ảnh hưởng các vùng da khác,không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Bằng cách sử dụng ánh sáng laser ở cường độ thích hợp sẽ phá vỡ các liên kết của sắc tố màu thành những hạt li ti,những hạt này sẽ được thải ra ngoài .qua hệ thống tuần hoàn của cơ thể một cách tự nhiên và các vết xăm như thế sẽ mờ dần đi. Đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng con người của Mỹ công nhận.
Công nghệ xóa Laser có xóa được mọi vết xăm, nám, tàn nhan, vết bớt?
Do máy sử dụng công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay, là dùng bước sóng tác động trực tiếp lên các sắc tố màu mực trong da bằng cách phá phá hủy liên kết màu, sắc tố
cho nên với các vết xăm có màu đỏ,xanh,tím, vết nám đậm nhạt kích thước lớn nhỏ khác nhau thì phương pháp xóa truyền thống rất khó loại bỏ, nhưng với công nghệ mới này có thể xóa khuyết điểm vĩnh viễn thật dễ dàng mà không hề gây đau hay kích ứng cho da nên không để lại sẹo.
Xóa xăm Laser có tuyệt đối an toàn?
Công nghệ laser đã được đã được tổ chức FDA của Mỹ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn hiệu quả trong điều trị cho da. Máy sử dụng năng lượng sóng Laser với 2 bước sóng:
– Bước sóng ngắn 532nm tác động vào lớp da nông để lấy đi các sắc tố,
– Bước sóng dài 1064nm tác động vào các lớp da sâu hơn để lấy đi các sắc tố màu
Do không cắt ghép da như phương pháp truyền nên không hề làm ảnh hưởng đến da và các vùng da xung quanh vì vậy an toàn tuyệt đối.và điều trị cho tất cả các vủng da nhạy cảm.
Vì sao xóa xăm Laser không để lại sẹo?
Bước sóng laser chỉ phá hủy các liên kết màu xăm, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết tế bào khác mà nó còn kích thích tái tạo tế bào colagen, đó là tế bào có lợi cho cơ thể giúp tái tạo da mới, cho nên sau khi xăm da không để lại sẹo mà nhanh chóng ổn định
màu sắc và phụ hồi màu sắc tương đồng với màu da xung quanh.
 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com