TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN ĐÀ NẴNG, MIỀN TRUNG

Cuộc sống hiện đại, những người có thu nhập cao - cả nam giới và nữ giới - sẵn sàng chi từ vài triệu đến chục triệu đồng giữ gìn nhan sắc. Để cải thiện diện mạo và tự tin hơn trong giao tiếp, họ chọn các dịch vụ nhẹ nhàng như chăm sóc da, tắm trắng, điều trị mụn, làm chân mày cho đến cả phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc sống hiện đại, những người có thu nhập cao - cả nam giới và nữ giới - sẵn sàng chi từ vài triệu đến chục triệu đồng giữ gìn nhan sắc. Để cải thiện diện mạo và tự tin hơn trong giao tiếp, họ chọn các dịch vụ nhẹ nhàng như chăm sóc da, tắm trắng, làm chân mày cho đến cả phẫu thuật thẩm mỹ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN ĐÀ NẴNG
 
Sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu làm đẹp đã khiến nghề thẩm mỹ trở thành nghề mang lại thu nhập lớn cho những người có đam mê.
 
Tại Đà Nẵng, nhiều chủ thương hiệu làm đẹp cho biết họ nhận thấy lượng khách hàng ngày càng tăng và nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp cũng đa dạng hơn, đòi hỏi nhân lực có trình độ và chuyên môn để nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, thị trường này vẫn đang thiếu hút nhân sự. 

Trung tâm Cẩm Anh là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ tại Đà Nẵng chính quy lâu năm và uy tín, đóng góp lớn vào việc cung cấp nhân sự chuyên môn cao tại miền Trung và cả nước.

Tại đây, học viên có thể học các lớp từ cơ bản đến nâng cao, các lớp cấp tốc hoặc dài hạn như: học nghề spa tại Đà Nẵng, xăm hình nghệ thuật; chăm sóc da mặt, toàn thân; cắt uốn tạo mẫu tóc; trang điểm chuyên nghiệp, cô dâu, cá nhân; làm nail, nối mi, bới tóc; tạo má lúm đồng tiền; nhấn mí; phun thêu thẩm mỹ, phun xăm, điêu khắc chân mày…
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN ĐÀ NẴNG
 
Sự thay đổi quan điểm về làm đẹp giúp nhiều người tự tin và không còn e ngại khi đến các trung tâm thẩm mỹ.
 
Chị Cẩm Anh - Giám đốc trung tâm - cho biết đã theo học nhiều khóa làm đẹp trong và ngoài nước để mang công nghệ mới về Việt Nam. Đơn vị này còn hợp tác và mời các chuyên gia có chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt về giảng dạy. Học viên tại trung tâm có thể tạo ra những mẫu chân mày đẹp như học ở quốc tế.

Tại trung tâm Cẩm Anh, nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã mở cơ sở riêng, không ít trường hợp từ nước ngoài về học và ra nước ngoài làm việc.
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN ĐÀ NẴNG
 
Một góc lớp dạy học phun xăm thẩm mỹ tại Đà Nẵng, điêu khắc chân mày tại Cẩm Anh.
 
Với mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và mang tính thực tiễn cao, mỗi học viên khi tốt nghiệp không chỉ mang theo tài năng, kiến thức của mình mà cần đến cái tâm của người làm đẹp để phục vụ khách hàng.

Được đặt biệt danh là “Người truyền lửa”, chị Cẩm Anh đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên trên khắp Việt Nam và mang kiến thức làm đẹp đi giảng dạy ở nhiều nơi, giúp nhiều người có thể tự làm đẹp cho chính mình.
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN ĐÀ NẴNG
 
Chị Cẩm Anh (váy xanh ren) bên học trò.
 
Là địa chỉ đào tạo nghề uy tín với 20 năm kinh nghiệm với nghề thẩm mỹ, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh tạo ra một môi trường học tập tốt cho những ai muốn bước chân vào nghề làm đẹp. Bạn có thể tham khảo thông tin khóa học dưới đây:
Trung tâm Cẩm Anh giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế, cấp chứng chỉ quốc gia.

- Đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu, nhiều năm tu nghiệp nước ngoài.

- 80% thời gian học là thực hành, tài trợ 100% dụng cụ và mỹ phẩm.

- Mở lớp liên tục, các khóa học thời gian linh hoạt từ một tuần đến 6 tháng.

- Học phí từ 800.000 đồng đến 9 triệu một khóa.

- Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, tư vấn định hướng nếu muốn khởi nghiệp.
 
   LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CẨM ANH 
( Trung tâm uu đãi 30% học phí cho 30 học viên đăng ký học sớm nhất hằng tháng)
Địa chỉ: 
50 - 52 -54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Địa chỉ CS2: 
57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 654 375     Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: 
https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA
 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo