PHUN XĂM PHONG THỦY KHAI VẬN XU HƯỚNG MỚI CỦA PHUN XĂM THẨM MỸ

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu làm đẹp, người đi làm đẹp không chỉ quan tâm đến sự thay đổi vẻ ngoài để hoàn hảo hơn mà còn mong muốn có được may mắn và sự thay đổi tích cực trong cuộc sống.
PHUN XĂM PHONG THỦY KHAI VẬN – ỨNG DỤNG PHONG THỦY VÀO THẨM MỸ 
Từ ngàn xưa, phong thủy là một phần quan trọng của đời sống người Phương Đông. Do đó tướng mạo và phong thủy được rất nhiều người quan tâm trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc. Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu “Nếu muốn biết vận mệnh của người đó tốt hay xấu, hãy xem dáng lông mày”.


 
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu làm đẹp, người đi làm đẹp không chỉ quan tâm đến sự thay đổi vẻ ngoài để hoàn hảo hơn mà còn mong muốn có được may mắn và sự thay đổi tích cực trong cuộc sống.
 Chính vì thế, phun xăm chân mày, môi và mí mắt để thay đổi tướng mạo được nhiều người lựa chọn. Các phương pháp này là cứu cánh cho lông mày nhạt màu, ngắn, thưa hay đôi môi chưa đẹp trở nên hoàn hảo. Giúp người làm đẹp tiết kiệm được thời gian trang điểm. Nghề phun xăm cũng trở nên thịnh hành vì có thị trường khách hàng đông và cho thu nhập cao.Tuy nhiên, sự phát triển rầm rộ của xu hướng làm đẹp với nhiều hướng đi, nhiều công nghệ  khiến người học khó khăn chọn lựa. Phun xăm phong thủy khai vận là xu hướng làm đẹp được dự đoán sẽ thịnh hành trong thời gian đến và phát triển bền vững vì phù hợp với văn hóa và niềm tin lâu đời của người Á Đông.
Cái nôi của thế giới về phong thủy phải kể đến Trung Hoa – Đất nước với lịch sử văn hóa lâu đời. Ở nhiều nơi sự phát triển thịnh vượng của người hoa đều có sự ứng dụng một cách khoa học phong thủy trong đời sống. Đó dường như là bí quyết cho họ có cuộc sống giàu có và phát triển bền vững.
Chính vì thế, cô Ngô Cẩm Anh – Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh – Chuyên gia làm đẹp và đào tạo với 20 năm kinh nghiệm - Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi Phun Xăm Quốc Tế trong và ngoài nước đã sang tận Trung Quốc để lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về phun xăm phong thủy khai vận mang về Việt Nam.


( Cô Cẩm Anh – Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi Phun Xăm Quốc Tế )

Dưới sự đồng hành của các giảng sư quốc tế về phun xăm đỉnh cao và giảng sư nhân tướng học và phong thủy giàu kinh nghiệm tại Trung Quốc, cô Cẩm Anh đã chính thức mang khóa học phun xăm phong thủy khai vận về Việt Nam. 
Lần đầu tiên tại khu vực miền Trung, Cẩm Anh sẽ đưa nghệ thuật phun xăm phong thủy khai vận đỉnh cao vào đào tạo nâng cao. Là một chuyên gia thẩm mỹ, hiểu biết về phong thủy khai vận sẽ giúp khách hàng của mình sở hữu nhân tướng tốt nhất giúp họ tự tin và thành công trong cuộc sống. Am hiểu về phun xăm phong thủy khai vận còn giúp khách hàng khai mở vận mệnh, tạo dựng giá trị tinh thần để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.
 

( Lớp học phun xăm chuyên nghiệp tại Cẩm Anh)
 
Kế thừa nền tảng của các công nghệ phun xăm hàng đầu của thế giới, phun xăm phong thủy khai vận không chỉ nâng tầm khi ứng dụng kiến thức về phong thủy chuyên sâu vào nghệ thuật làm đẹp mà còn phát triển đột phá về công nghệ.
Với những kỹ thuật mới chưa từng có tại thị trường Việt Nam như kỹ thuật lông mày khai vận rắc sao không bong, kỹ thuật thêu sợi họa vũ bì bằng máy đi sợi một lần duy nhất không bong, phun môi phú quý tụ tài lộc…Phun xăm phong thủy khai vận khắc phục triệt để những khuyết điểm của các công nghệ phun xăm hiện hành về đi màu, dáng mày đẹp ngay, không cần dặm, không cần nghỉ dưỡng và không kiêng cữ vẫn đẹp. Đặc biệt xóa màu xăm hay xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ đơn giản bằng bí quyết độc đáo.


 
Một học viên học thạo nghề có thể tạo ra dáng mày đẹp mê lòng người chỉ với 15 phút thao tác, máy phun xăm được thiết kế độc đáo có thể cân bằng được lực đi qua da và mực bám ngay không cần đi nhiều lần giúp da khách hàng không tổn thương và tiết kiệm thời gian làm đẹp. Kỹ thuật viên có thể làm ra nhiều dáng mày trong ngày nên thu nhập rất cao.
Sử dụng dòng mực cao cấp và dòng máy chuyên dụng được nghiên cứu dành riêng cho kỹ thuật Phun Xăm Phong Thủy Khai Vận, kỹ thuật viên phun xăm sẽ dễ dàng kiểm soát lực tay dưới sự hỗ trợ của máy đã tự động chính xác và đi những đường chân mày chuẩn, đi đến đâu đẹp đến đó không cần dặm lại.
Phun xăm phong thủy khai vận là bước đột phá của ngành thẩm mỹ. Đừng bỏ lỡ cơ hội dẫn đầu xu hướng phun xăm với ưu đãi lớn nhất và duy nhất từ Cẩm Anh:
⚜ 20 học viên đầu tiên được giảm 50% học phí từ 30 triệu chỉ còn 15 triệu ( Áp dụng đến 14/12/2018 )
⚜ 5 học viên đăng ký sớm nhất được tặng thêm 5 bút chì họa bì sợi.
⚜ Đào tạo trực tiếp bởi cô Cẩm Anh - Giám đốc trung tâm Cẩm Anh, Ban Giám Khảo của nhiều cuộc thi Phun Xăn Quốc Tế.
⚜ Học viên được cấp chứng chỉ chính quy và được hỗ trợ dụng cụ suốt khóa học.

Video cận cảnh kỹ thuật phun xăm phong thủy khai vận:
https://www.youtube.com/watch?v=vq5FFf5IEqc
Xem thêm khóa học tại đây: https://trungtamthammycamanh.com/khoa-phun-xam-phong-thuy-khai-van/
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
Điện thoại:  0904 083 107 - 02363 654 375
Địa chỉ: 50 -52 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo