Nhuôm tóc mới lạ bằng cafe

Cà phê là loại thức uống không hề xa lạ với mọi người, ngoài công dụng là thức uống cà phê còn dùng để làm đẹp rất hiệu quả. Và chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi dùng cà phê để nhuộm tóc.

Ngoài tác dụng thây đổi màu cho tóc, trong cà phê còn có các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa rụng tóc, hiện đang được rất nhiều chị em đặc biệt là công sở yêu thích. Phương pháp này giúp màu tóc được tự nhiên, không lo sợ gây hại cho tóc nhé.
Cách thực hiện:
Cách 1:
– Chuẩn bị 1 cốc cà phê thật đặc.
– 1-2 lòng đỏ trứng gà.
– 1 thìa rượu rum, 2-3 thìa nước nóng, khăn lông.
Hòa tất cả các nguyên liệu lại với nhau, sau đó thoa lên tóc, lấy khăn lông ủ lại khoảng 30 phút sau đó gội sạch lại với nước. Với cách này bạn có thể làm nhiều lần để màu tóc lên được đẹp và bóng hơn.
Cách 2:
– 1 chén nhỏ dầu xả tóc
– 1 muỗng canh cà phê xay
– 1/2 tách cà phê nước đậm đặc
– Túi nhựa để ủ tóc
Cho hạt cà phê xay vào chén dầu xả, sau đó cho cà phê nước vào trộn điều hỗn hợp lại với nhau. Sau đó cho vào khoảng 1/4 cốc nước nóng trộn điều các thứ lại với nhau. Thoa điều hỗn hợp trên tóc, dùng túi nhựa bọc xung quanh và để trong vòng nữa tiếng. Sau đó xả lại tóc bằng nước sạch hoặc nước ấm càng tốt.

Những lưu ý nhỏ cho bạn:
– Với phương pháp nhuộm tóc bằng cà phê chỉ dùng cho những dịp ngắn hạn, muốn thây đổi màu tóc cho những dịp đi chơi mà không đủ thời gian ra salon. Màu tóc chỉ giữ được trong vòng vài ngày sẽ phai dần khi các bạn gội đầu.
– Màu sắc nhận được phần lớn sẽ phụ thuộc vào màu sắc gốc của tóc bạn. Với những mái tóc màu sáng hoặc nhuộm đã lâu chưa đi chấm chân, đây là giải pháp hữu hiệu cho bạn để có màu tóc cafe sáng hơn hoặc tối hơn.
– Nhuộm tóc bằng cà phê cũng là một trong những cách dưỡng tóc cực kỳ tốt, vừa dưỡng tóc vừa lại thây đổi màu tóc.
Vừa rồi là bài giới thiệu về phương pháp nhuộm tóc bằng cà phê tại nhà, đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho tóc vừa thây đổi màu tóc, lại vừa dưỡng cho tóc.

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo