NHÌN LẠI 2021! HÀNH TRÌNH NỖ LỰC - BỨT PHÁ - THÀNH CÔNG

2021 – Đánh dấu một năm biết bao thăng trầm không chỉ với riêng Cẩm Anh mà còn với tất cả mọi người trên đất Việt. Thế nhưng, dù dịch bệnh, khó khăn, các học viên và đội ngũ Cẩm Anh vẫn không ngừng nỗ lực, kiên trì để mang về những thành tựu giá trị trong ngành làm đẹp. Hãy cùng nhìn lại các sự kiện đặc biệt trong năm 2021 của trung tâm nhé!

Thành công rực rỡ tại cuộc thi Global Beauty Festival: Nắm chắc những kỹ năng cùng tinh thần cố gắng vượt bậc, đoàn Cẩm Anh đã mang về rất nhiều giải thưởng lớn trong cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ tại Việt Nam, diễn ra vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021.


Khai trương cơ sở 57 Trần Tống với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nâng cấp toàn diện. Đặc biệt, sự đầu tư hoàn toàn mới cho nhóm nghề Hot hậu Cô Vy - "Dưỡng sinh đông y" với 3 mã nghề chính:
Chăm sóc da dưỡng sinh & trị liệu
Massage trị liệu toàn diện
Chăm sóc mẹ và bé toàn diện trước và sau sinh


Chuỗi talkshow trực tuyến 'Chăm sóc da & sắc đẹp toàn diện cùng chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam' với sự đồng hành của CEO Ngô Cẩm Anh, để lan tỏa những giá trị thiết thực trong nghề làm đẹp đến hàng trăm học viên, người quan tâm trên toàn quốc.


Một năm 2021 đầy biến động đã đi qua, giờ là lúc chúng ta cùng hướng về năm mới 2022 đầy hi vọng và hứa hẹn sẽ là một năm bứt phá với nhiều thành công đáng mong đợi.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh xin dành lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới hạnh phúc, bình an!

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo