KHÓA HỌC THÊU SỢI CHÂN MÀY HAIRSTROKE

Điêu khắc chân mày “cái nghề làm thoải mái mà hái ra tiền này dường như đang HOT hơn bao giờ hết. Nó như tấm nam châm với sức hút cực mạnh, khiến những bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp đều mong muốn được tìm hiểu và thành công vơi nghề.

Giới thiệu tổng quan

 
Vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam 2019, kỹ thuật Hairstroke đã làm nên cơn sốt với những đường vẽ sợi chân mày đẹp hoàn hảo. Trung tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh là một trong những đơn vị đầu tiên cập nhật công nghệ Hairstroke về thị trường phun xăm thẩm mỹ tại Miền Trung. Bỏ đi những hình thức phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ cổ điển tốn kém thời gian và không an toàn, ngành phun xăm tới bây giờ từ một nghề cũ lột xác trở nên hoàn toàn trẻ trung. Thị trường và nhu cầu làm đẹp tại VN theo lối đòi hỏi công nghệ và kĩ thuật phun thêu cao theo tiêu chuẩn của các nước Mỹ, Hàn, Nhật, EU ngày càng cao, sức ảnh hưởng lớn đến ngành làm đẹp. Đánh giá sơ lược về ngành này ở thị trường Việt Nam rằng vẫn còn phân khúc ít, mức độ tăng trưởng nhanh nhưng lại thiếu hụt các cơ sở uy tín và những chuyên viên đạt tiêu chuẩn thực thụ.

 
KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE

Hairstroke là kỹ thuật khắc sợi chân mày bằng máy khác với kỹ thuật khắc bằng dao như kỹ thuật điêu khắc châu Âu, Châu Á 3D, 6D trước đây. Với những ưu điểm vượt trội mà nếu bạn là chuyên viên phun xăm thì nên sở hữu ngay.Khóa học thêu sợi chân mày Hairstroke tại Cẩm Anh sẽ giúp học viên thành thạo kỹ năng thêu sợi chân mày bằng máy công suất cao, cho dáng mày đẹp hoàn hảo.
 
 
KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE
 
Ảnh được học viên thực hành tại trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG

Học viên nhanh tay đăng ký để sở hữu ưu đãi từ Cẩm Anh ngay hôm nay!

Nội dung chính khóa học


NỘI DUNG KHÓA HỌC:

1. Các kỹ thuật thêu sợi từ cơ bản đến nâng cao
2. Thêu sợi spine 3
3. Thêu sợi spine 6
4. Thêu sợi Châu Âu
5. Thêu sợi chân mày Nam
6. Kỹ thuật Hairstroke và Shading
7. Kỹ thuật đi sợi Sexy Brown 
8. Cách hút xóa sợi dư hỏng


TÌM HIỂU THÊM VỀ KỸ THUẬT HAIRSTROKE KHẮC SỢI CHÂN MÀY:
 
Điêu khắc chân mày Hairstroke cho dáng mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc nên ngay khi vừa xuất hiện đã đươc cộng đồng yêu làm đẹp hưởng ứng nhiệt tình.

Kỹ thuật Hairstroke, đi mực xuống dưới da cũng như phun xăm nhưng đòi hỏi về kỹ thuật và công nghệ cao, để sở hữu kỹ thuật này học viên cần lựa chọn đúng chuyên gia phun xăm có kiến thức chuyên sâu về Hairstroke, đào tạo bài bản để có thể thành thạo nghề và tạo ra những mẫu khắc sợi dài, mảnh đẹp.

Bên cạnh đó, để thực hiện được kỹ thuật này cũng đòi hỏi những dụng cụ phun xăm rất tốt và hiện đại, dòng mực phun xăm chất lượng cao nên việc lựa chọn trung tâm lớn học để được hướng dẫn đúng quy trình cũng như chọn lựa đúng dòng máy phun xăm đạt chuẩn.

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE

“Hairstroke” được hiểu là những nét vẽ giống như tóc thật. Đúng như tên gọi của nó, kĩ thuật đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác. Không chỉ có ưu điểm về yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy nên chuẩn xác, phương pháp Hairstroke được biết đến như phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau trong quá trình thực hiện.

Trên thị trường điêu khắc chân mày hiện nay có 2 trường phái điêu khắc là điêu khắc bằng dao thông dụng ( Microblading 3D, 6D ) và điêu khắc bằng máy công suất lớn (Hairstroke) mới xuất hiện. Tùy tình trạng lông mày và sở thích mà chuyên viên phun xăm sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật phù hợp để sở hữu dáng mày hài hòa nhất.

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE

Để có thể xử lý tất cả tình trạng mày cho khắp, chuyên viên phun xăm cần liên tục update kiến thức cũng như sở hữu đầy đủ công nghệ phun xăm hiện đại để trở thành chuyên viên giỏi, thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ hơn.
 
KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là điêu khắc phun xăm thẩm mỹ, Trung Tâm Cẩm Anh được biết đến là địa chỉ phun xăm tin cậy bậc nhất Đà Nẵng cũng như Miền Trung. Cái nôi đào tạo chuyên gia phun xăm và đội ngũ chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.
 
KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE
 
( Phòng Phun Xăm Tại Cẩm Anh hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn )
 
Tại trung tâm Cẩm Anh, bạn có thể được học từ cơ bản đến nâng cao tất cả công nghệ điêu khắc và phun xăm thẩm mỹ tân tiến nhất như: Hairstroke, Microblading, Shading, Ombre…. Nhưng quan trọng hơn, Học viên Cẩm Anh có đặc quyền được hỗ trợ trọn đời, học ôn, học update không giới hạn!
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: 50-52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
HOTLINE: 0904 083 107 – 02363 568 222     Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

Học viên nhanh tay đăng ký để sở hữu ưu đãi từ Cẩm Anh ngay hôm nay!

Quyền lợi học viên


BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN


Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chính quy uy tín hàng đầu Miền Trung, cấp chứng chỉ quốc gia. Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề tương ứng. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, Học viên Cẩm Anh có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện, Salon… cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp cho chính mình một cách khoa học nhất.
 
VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP
100% học viên tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm thu nhập cao, được trung tâm hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở riêng cho mình (nếu muốn).
 
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC
1.   Đối tượng tuyển sinh:
+ Tất cả những Ai muốn trở thành Chuyên Viên Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp hoặc mong muốn làm làm chủ cơ sở làm đẹp như Thẩm Mỹ Viện, Beauty Salon, Spa cao cấp …
+ Độ tuổi: Từ 15 tuổi là học viên đủ điều kiên học nghề.
 
2.  Hồ sơ nhập học
Học viên học lớp Điêu Khắc Chân Máy Hairstroke nhập học mang theo:
+  02 bản CMND photo (không cần công chứng)
+ 02 hình 4x6 (mặt sau hình ghi rõ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

Lưu ý: Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học.
 

Học phí và ưu đãi

⚜ KHÓA HỌC THÊU SỢI CHÂN MÀY HAIRSTROKE

HỌC PHÍ: 10,000,000 Đ

Tên Khóa Học Và Nội Dung Học Học Phí
- Các kỹ thuật thêu sợi từ cơ bản đến nâng cao
- Thêu sợi spine 3
- Thêu sợi spine 6
- Thêu sợi châu Âu- Thêu sợi chân mày nam
- Kỹ thuật Hairstroke và shading
- Kỹ thuật đi sợi Sexy Brown
- Cách hút xóa sợi dư hỏng
10.000.000Đ
 
TÀI TRỢ ĐẶC BIỆT:
+ Tặng máy thêu sợi ( Được mang về )
+ Tặng dụng cụ Thêu Sợi Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp( Được mang về).
+ Tài trợ toàn bộ dụng cụ và mỹ phẩm phục vụ quá trình học tập


Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100%, Không phát sinh học phí.
Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi trong suốt khóa học.

Lịch học


⚜ Giờ học trong ngày với 4 ca giúp học viên dễ dàng chọn ca học phù hợp:

Giờ học:   Sáng: + Ca 1: 8h - 10h                 Chiều: + Ca 1: 13h 15 - 15h
                           + Ca 2: 10h – 11h 45                     + Ca 2: 15h - 17h
 
Ngoài thời gian đào tạo quy định để đảm bảo học viên đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng để tốt nghiệp, Học Viên lớp điêu khắc chân mày Hairstroke sẽ được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn tùy theo khả năng học tập của mỗi học viên đến khi nào tự tin hành nghề.
 KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY HAIRSTROKE
 

Lý do


VÌ SAO NÊN HỌC KHÓA HỌC THÊU SỢI CHÂN MÀY HAIRSTROKE TẠI CẨM ANH? 

trung tâm thẩm mỹ cẩm anh

( Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế )
  • Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu
Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.
 
  • Với 80% học thực hành và 20% học lý thuyết
Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin.
 
  • Môi trường học tập hiện đại
Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.
 
  • Giáo trình chuẩn quốc tế và được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.
Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Đăng ký 1 khóa được hỗ trợ trọn đời.
 
  • Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung
Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.
 
  • Được bảo lưu kết quả học tập
Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.
 
  • 100% học viên được giới thiệu việc làm
Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
 
*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG

Học viên nhanh tay đăng ký để sở hữu ưu đãi từ Cẩm Anh ngay hôm nay!

bài viết liên quan

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo