Gội đầu dưỡng sinh - Đả thông kinh lạc

Hiện nay nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn. Chính vì thế KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC đang là nghề nhiều người đang quan tâm cho thu nhập hấp dẫn. Điểm độc đáo của dịch vụ "Gội đầu dưỡng sinh – Đả Thông Kinh Lạc" là kỹ thuật chăm sóc, dò huyệt, nắm bắt chuẩn xác hệ thống huyệt đạo của con người như nội quan, ngoại quan, ấn đường, tinh minh, thái dương, ế phong, phong trì…Tuy nhiên, muốn thành công với nghề học viên cần lựa chọn học tập tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín để trở thành những chuyên viên GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC chuyên nghiệp.

Giới thiệu tổng quan

KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC tại Trung Tâm Cẩm Anh là chương trình đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trong 1 khóa học duy nhất, học viên sở hữu đầy đủ các kỹ thuật, phương pháp: gội đầu, rửa mặt, chăm sóc mặt, đầu, vai, cổ, gáy, hấp dầu nuôi dưỡng tóc . Khóa học tích hợp đầy đủ và toàn diện chương trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo tiêu chuẩn đông y do Cô Ngô Cẩm Anh – Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe và dưỡng sinh đông y -  Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế.
(Ảnh thực tế lớp học Gội đầu Dưỡng Sinh – Đả Thông Kinh Lạc tại Cẩm Anh)
Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung - Cái nôi đào tạo ra những chuyên gia  xuất sắc thành công CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP trên khắp Việt Nam cũng như đạt giải tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế.

Được dẫn dắt bởi Master Ngô Cẩm Anh  với 20 năm kinh nghiệm đào tạo và làm đẹp, Trung Tâm Cẩm Anh là trung tâm có số lượng lớp học, phòng học và học viên thẩm mỹ đông nhất miền trung ở hơn 50 mã nghề. Trong đó mã nghề  CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP là nghề mạnh nhất với cơ sở vật chất khang trang, phòng học và giáo trình chuẩn ĐÔNG Y. Các lớp chuyên nghiệp, nâng cao, đều được cô Cẩm Anh trực tiếp hướng dẫn với chất lượng vượt trội.
 
( Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế )

Nội dung chính khóa học


GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC
KHÓA HỌC NỘI DUNG KHÓA HỌC
GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH - ĐẢ THÔNG KINH LẠC - Hướng dẫn soi da đầu bằng máy chuyên dụng
- Thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng của tóc, và các vấn đề ở vùng đầu
- Phân loại thảo dược gội đầu cho từng loại da đầu
- Phương pháp nấu thảo dược gội đầu
- Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh
- Kỹ thuật gội đầu thảo dược
- Chăm sóc mặt, đầu
- Đả thông cổ, vai,gáy
- Hấp ủ tóc bằng thảo dược


Tìm hiểu về Gội Đầu Dưỡng Sinh – Đả Thông Kinh Lạc
 
Dưỡng Sinh là phương pháp đem lại sức khoẻ về thể xác và tinh thần, giúp người hành công đạt chân hạnh phúc trong cuộc sống qua “cái thấy như thị” và hành động “thuận tự nhiên” thích ứng tình huống.
 
Lớp học thực hành gội đầu dưỡng sinh - Đả thông kinh lạc 
Khái niệm này bao gồm: Ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi, thư giãn, an thần giải toả stress, thanh tịnh thân tâm, làm chủ ý nghĩ và tình cảm

+ Ăn uống: Có Dưỡng Sinh bằng chế độ ăn uống khoa học.
+ Tập luyện: Có Dưỡng Sinh thông qua các bài khí công, yoga, thể dục, massage…
+ Vậy thư giãn, an thần giải tỏa stress thì thực hiện như thế nào? Câu trả lời: Gội đầu Dưỡng Sinh – Đả Thông Kinh Lạc

Ngày nay, nhịp sống gấp gáp khẩn trương làm cho chúng ta phải thường xuyên chịu những áp lực nặng nề. Nhu cầu tìm đến dịch vụ Gội đầu Dưỡng Sinh - – Đả Thông Kinh Lạc để xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng là điều rất nhiều người mong muốn.

Trong thời kỳ hiện đại, một thuật ngữ phát triển bền vững là một thuật ngữ tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực hiện được nó thì không phải ai cũng làm được. Gội đầu Dưỡng Sinh – Đả Thông Kinh Lạc, nghe qua ai cũng nghĩ nó là bình thường. Gội đầu, ngày nào ta chẳng gội, có cần phức tạp hóa vấn đề hay không? Hãy khoan, bạn nghĩ đúng nhưng chưa đủ, gội đầu là việc mà trẻ con cũng tự làm được. Nhưng hãy chú ý đến vế sau, Dưỡng Sinh, điều này thì không phải ai cũng biết. Làm sao để xua tan mệt mỏi, căng thẳng… cho khách hàng? Đó mới là điều ta phải học.

Đa phần các salon đều không chú ý tới dịch vụ gội đầu bởi nó mang lại lợi nhuận không nhiều. Nhưng thử nghĩ xem, một khi khách hàng đã có nhu cầu giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng…và tìm đến dịch vụ Gội đầu Dưỡng Sinh – Đả Thông Kinh Lạc mà bạn đáp ứng được, khiến cho họ thoải mái tính thần, tóm lại là “chiều lòng được Thượng đế”. Vô hình chung, bạn đã có được một lượng khách hàng “thân thiết”.

 ➡ Gội đầu dưỡng sinh – Đả thông kinh lạc là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông chú trọng đến việc massage, bấm huyệt trên mặt, đầu kết hợp với dầu gội thảo dược giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc

Quyền lợi học viên

BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN
 
Học viên Cẩm Anh tại lễ tốt nghiệp

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chính quy uy tín hàng đầu Miền Trung, cấp chứng chỉ quốc gia. Sau khi kết thúc khóa học GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH - ĐẢ THÔNG KINH LẠC, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH - ĐẢ THÔNG KINH LẠC, Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, Học viên Cẩm Anh có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Tiệm Nail, Spa, thẩm mỹ viện, Salon… cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp cho chính mình một cách khoa học nhất.
 
VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

100% học viên khóa học GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH - ĐẢ THÔNG KINH LẠC tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm thu nhập cao, được trung tâm hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở riêng cho mình (nếu muốn).
 

 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC
 
1. Đối tượng tuyển sinh:
+ Độ tuổi: Từ 15 tuổi là học viên đủ điều kiên học nghề.
 
2. Hồ sơ nhập học
Học viên học lớp GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH - ĐẢ THÔNG KINH LẠC nhập học mang theo:
+  02 bản CMND photo (không cần công chứng)
+ 06 hình 3x4 (mặt sau hình ghi rõ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).
Lưu ý: Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học.

Học phí và ưu đãi

KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC

I. HỌC PHÍ : 5.000.000 VNĐ
KHÓA HỌC NỘI DUNG KHÓA HỌC HỌC PHÍ
GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH - ĐẢ THÔNG KINH LẠC - Hướng dẫn soi da đầu bằng máy chuyên dụng
- Thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng của tóc, và các vấn đề ở vùng đầu
- Phân loại thảo dược gội đầu cho từng loại da đầu
- Phương pháp nấu thảo dược gội đầu
- Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh
- Kỹ thuật gội đầu thảo dược
- Chăm sóc mặt, đầu
- Đả thông cổ, vai,gáy
- Hấp ủ tóc bằng thảo dược
5.000.000đ
TÀI TRỢ ĐẶC BIỆT:
+ Tài trợ toàn bộ dụng cụ và mỹ phẩm phục vụ quá trình học
+ Tặng giáo trình GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC chuyên nghiệp.

- Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100%, Không phát sinh học phí, học ôn, học update kiến thức mới cùng khóa học miễn phí.
- Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi trong suốt Khóa Học GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC

Lịch học


THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
 
MỜI HỌC VIÊN CHỌN LỚP THỜI GIAN ĐÀO TẠO THỜI GIAN HỌC TRONG TUẦN
Lớp bình thường 2 tháng Thứ 2 – Thứ 7 (6 buổi, mỗi buổi 1 ca)
Lớp cấp tốc 1 tháng Thứ 2 – Thứ 7 (6 buổi, mỗi buổi 2 ca)

⚜ Giờ học trong ngày với 4 ca giúp học viên dễ dàng chọn ca học phù hợp:
SÁNG CHIỀU
Ca 1: 08h00 - 10h00 Ca 1: 13h15 - 15h00
Ca 2: 10h00 – 11h45 Ca 2: 15h00 - 17h00

Ngoài thời gian đào tạo quy định để đảm bảo học viên đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng để tốt nghiệp, Học Viên lớp sẽ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn tùy theo khả năng học tập của mỗi học viên đến khi nào tự tin hành nghề.
(Giờ học có thể linh động, thời gian nhập học: tất cả các ngày trong tuần.)

Lý do


VÌ SAO NÊN HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH – ĐẢ THÔNG KINH LẠC TẠI CẨM ANH?

Cô Ngô Cẩm Anh – Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe và dưỡng sinh đông y -  Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế 

 Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.

● Với 80% học thực hành và 20% học lý thuyết

Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin.

● Môi trường học tập hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.

● Giáo trình chuẩn đông y và được update mới theo xu hướng chăm sóc sức khỏe và  làm đẹp đông y.

Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Đăng ký 1 khóa được hỗ trợ trọn đời.

 Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung

Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đông y. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.

● Được bảo lưu kết quả học tập

Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.

● 100% học viên được giới thiệu việc làm

Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp chăm sóc sức khỏe uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.

*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo