GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CẨM ANH

Chào mừng bạn đến với TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ CẨM ANH - TOP ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ UY TÍN VIỆT NAM!

Cẩm Anh tin rằng mỗi chúng ta đều có một cái duyên với nghề, sự lựa chọn của bạn hôm nay sẽ quyết định đến tương lai của bạn mai sau. Sự phát triển mạnh mẽ của nghề làm đẹp mở ra cơ hội việc làm thu nhập hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Nhiều học viên Cẩm Anh tốt nghiệp và làm việc với thu nhập cao từ 8-30 triệu mỗi tháng và làm giàu khi mở spa, salon, trung tâm làm đẹp.  

Hơn ai hết, Cẩm Anh là minh chứng về sự thành công với nghề làm đẹp, sự nỗ lực không ngừng và cống hiến bằng tất cả đam mê đã giúp Cẩm Anh cùng nhiều học viên của mình một cuộc sống vượt xa những gì mình từng mong đợi.

trung tâm thẩm mỹ cẩm anh

Là Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp hàng đầu miền trung, top địa chỉ dạy nghề làm đẹp uy tín Việt Nam, Trung Tâm Cẩm Anh đào tạo chuyên nghiệp hơn 10 mã nghề.  Tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm Thành Phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Cẩm Anh hiện là trung tâm đào tạo thẩm mỹ có học viên theo học đông số 1 miền trung và nhiều học viên cả nước về học. Trở thành học viên tại Cẩm Anh bạn không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp mà Cẩm Anh cam kết bạn được giúp đỡ và dẫn dắt để thành công với nghề bạn đã chọn và có cuộc sống với thu nhập mơ ước.

Giảng viên Cẩm Anh

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo, Cô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh là biểu tượng của sự thành công bằng sự nỗ lực không ngừng từ đôi bàn tay trắng. Nếu bạn đã hoặc chưa từng học đại học, cũng chưa có gì trong tay cũng không có gì phải lo lắng vì chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu hành trình mới, hành trình chinh phục nghề làm đẹp. Hãy cùng Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc đời của chính mình bằng đôi bàn tay làm đẹp cho đời.

(Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh và dàn thí sinh tại cuộc thi Festival Beauty 2023 - Season II)

Hàng ngàn học viên Cẩm Anh đã trở thành các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, các ông chủ, bà chủ Salon, spa, thẩm mỹ viện… trên khắp Việt Nam với thu nhập cao cũng như đạt được sự tự do về thời gian mà mình mong muốn, còn bạn?

 
LÝ DO GIÚP HỌC VIÊN CỦA CẨM ANH RA NGHỀ THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI
 
Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu
Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.
 
Thực hành không giới hạn, học ôn, học update miễn phí trọn đời
Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin. Đăng ký 1 khóa, hỗ trợ trọn đời
 
Trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp 
Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập. Với 5 gian nhà liền kề tọa lạc tại Trung Tâm Thành Phố, Trung Tâm Cẩm Anh nằm trong top những trung tâm dạy nghề làm đẹp khang trang bậc nhất Việt Nam.
 
Giáo trình chuẩn quốc tế và được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.
Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Giáo trình chuẩn hóa, in màu, biên soạn vô cùng chi tiết.

Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung
Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.

Được bảo lưu kết quả học tập
Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.

100% học viên được giới thiệu việc làm
Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
 
*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)
 
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh tự hào là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chính quy lâu đời, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Trung.

 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG

(Ưu đãi 30% học phí cho 30 học viên đăng ký học sớm nhất hằng tháng)
Cơ sở 1: 50-52-54-56 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 
57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 
0904 083 107 – 02363 568 222     Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: 
https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

Học viên nhanh tay đăng ký để sở hữu ưu đãi từ Cẩm Anh ngay hôm nay!

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo