KHOÁ HỌC CẮT TÓC TẠI ĐÀ NẴNG

Trung tâm Thẩm mỹ Cẩm Anh địa chỉ cung cấp khoá học cắt tóc tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng, Đảm Bảo Việc Làm 100% cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học. Tại Cẩm Anh có những khóa học cắt tóc cơ bản, nâng cao, cấp tốc, khóa học gội đầu dành cho cả Nam & Nữ.
Nghề tóc, một nghề mang tính sáng tạo và hấp dẫn, đang là xu hướng rất thu hút giới trẻ trong thời điểm hiện nay. Do đó rất nhiều trung tâm đào tạo tóc chuyên nghiệp đã ra đời nhằm để đáp ứng nhu cầu. Nhưng để tìm một nơi đào tạo khoá học cắt tóc tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Hiểu được những trăn trở về một ngôi trường dạy nghề tóc chất lượng, chị Cẩm Anh - Giám Đốc trung tâm Cẩm Anh đã quyết định sáng lập ra Trung Tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh chuyên đào tạo các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
 

1. Trung Tâm Thẩm Mỹ CẨM ANH


Với vị thế là nơi học cắt tóc nam và nữ uy tín tại Việt Nam, Trung Tâm Thẩm Mỹ CẨM ANH sở hữu không gian rộng rãi và khang trang có thể cùng lúc đào tạo được nhiều học viên đến từ các tỉnh trên cả nước. Hệ thống trang thiết bị ngành tóc đầy đủ sẽ giúp các bạn làm quen và sử dụng thành thạo để phục vụ cho việc học nghề tóc.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia đào tạo nghề tóc có kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng truyền dạy mọi kiến thức cho các học viên. Trong quá trình học, các giảng viên cũng luôn thêm vào các bài học về kinh nghiệm xử lý những tình huống hoặc tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng....

Để trở thành một nơi học cắt tóc nam và nữ tốt, Trung tâm luôn chú trọng cân bằng phương pháp dạy tổng hợp tạo kiểu làm tóc cho cả nam và nữ, để các bạn học viên có thể làm cho mọi đối tượng khách hàng. Phương pháp lý thuyết chú trọng từ cơ bản đến nâng cao, từ những kĩ thuật cắt tóc phức tạp đến thao tác tạo mẫu uốn, duỗi và kĩ thuật xử lý hóa chất đều được dạy chuyên sâu.

khoá học cắt tóc tại đà nẵng

Khoá học cắt tóc tại Đà Nẵng của trung tâm thẩm mỹ CẨM ANH

Trong giai đoạn thực hành, các bạn Học viên được thực hành tạo kiểu với những khách hàng thực thụ tại Salon dành riêng cho Học viên. Điều này sẽ giúp các bạn được rèn luyện tay nghề thực thụ mà khó có trung tâm đào tạo nghề nào có thể tạo điều kiện học nghề tóc cho học viên như Trung Tâm Cẩm Anh.
 

2. Điểm khác biệt tại Trung Tâm CẨM ANH


Ngoài những giờ học chính quy, trung tâm còn tổ chức những hoạt động vui chơi ngoại khóa để rèn luyện từ thể chất và đạo đức cho học viên. Học viên sẽ được tham gia buổi định hướng phát triển và tư duy vượt khó từ Chị Cẩm Anh - nhà sáng lập của trung tâm. Bởi vì các bạn học viên hầu hết đều là những bạn có tuổi đời còn trẻ nên chính những buổi nói chuyện như vậy sẽ góp phần định hướng đến nghị lực và đam mê, quyết tâm đối với nghề tóc.
 
khoá học cắt tóc tại đà nẵng

Sau khóa học cắt tóc nam và nữ, uốn, duỗi và nhuộm tại trung tâm, nếu học viên có thái độ học tập tốt, chăm chỉ, có kết quả xếp loại tốt nghiệp khá, giỏi thì Trung tâm luôn tạo điều kiện bồi dưỡng để các bạn được vào làm việc tại Trung tâm CẨM ANH. Bên cạnh đó, những bạn sau khi tốt nghiệp khóa học nhà tạo mẫu 4 tháng đều có khả năng mở và tự làm chủ một Salon vừa và nhỏ.
 

3. 7 lý do bạn nên đăng ký KHÓA HỌC CẮT TÓC TẠI TRUNG TÂM CẨM ANH?


trung tâm thẩm mỹ cẩm anh

Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế

a. Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.

b. Với 80% học thực hành và 20% học lý thuyết

Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin.

c. Môi trường học tập hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.

d. Giáo trình chuẩn quốc tế và được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.

Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Đăng ký 1 khóa được hỗ trợ trọn đời.

e. Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung

Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.

f. Được bảo lưu kết quả học tập

Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.

g. 100% học viên được giới thiệu việc làm

Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.

*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)
 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG


( Ưu đãi 35% học phí cho 30 học viên đăng ký học sớm nhất hằng tháng )

Cơ sở 1: 50-52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 568 222     Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

Học viên nhanh tay đăng ký để sở hữu ưu đãi từ Cẩm Anh ngay hôm nay!
 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo