Khóa Học Ấn Huyệt Dưỡng Sinh Đầu, Mặt, Cổ, Vai, Gáy, Tay

Bấm Huyệt còn có thể hiểu là phương pháp nhằm tăng cường khả năng lưu thông của khí qua huyệt, cân bằng giữa khí bên trong và bên ngoài. Ngoài việc tác động trực tiếp làm thay đổi tích cực để phục hồi sức khỏe về thần kinh, nội tiết, hệ tuần hoàn, dạ dày, hệ tiêu hóa, mạch máu, các khớp, gân, dây chằng, … Thì phương pháp này, còn làm tăng dinh dưỡng của da, kéo dài tuổi thanh xuân, tang tuổi thọ.

Giới thiệu tổng quan


Với tiêu chí kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triễn ngành thẩm mỹ, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh thường xuyên khai giảng KHÓA HỌC ẤN HUYỆT DƯỠNG SINH ĐẦU, MẶT, CỔ, VAI, GÁY, TAY mở ra nhiều cơ hội và những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên học tham gia khóa học nghề thẩm mỹ. Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai cũng như nâng cao tay nghề cho các chủ thẩm mỹ viện, chuyên viên thẩm mỹ, các kiều bào vào sự phát triễn của các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ.

Nội dung chính khóa học


Ấn Huyệt dưỡng sinh đầu
 • Huyệt ngạch trung: Nằm trên huyệt ấn đường 1 thốn.
 • Huyệt toàn trúc: Nằm tại phía đầu lông mày gần hóp mắt.
 • Huyệt ty trúc không: Nằm tại đuôi lông mày.
 • Huyệt ấn đường: Nằm tại giao điểm của đường nối hai đầu lông mày và đường chính trung – nơi đi qua chính giữa mặt trước cơ thể.
 • Huyệt nghinh hương: Nằm ngay bên cạnh cánh mũi, trên rãnh mũi má, cách cánh mũi khoảng 0.8 – 0.9 cm.
 • Huyệt nhân trung: Nằm ở phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống.
 • Huyệt thiên lập: Nằm tại vành đai dưới mắt.
 • Huyệt tứ bạch: Nằm ngay giữa mi dưới thẳng xuống khoang 1 thốn, chỗ lõm dưới hố mắt.
 • Huyệt tỵ thông: Nằm tại giữa chỗ lõm dưới xương cánh mũi, đầu trên cùng của rãnh mũi má.
 • Huyệt quyền liêu: Nằm ngay bên cạnh gò má.
 • Huyệt dương bạch: Nằm trên chán, phía trên mỗi con mắt và ca1ch chân mày 1 thốn thẳng hàng với con ngươi.
Ấn Huyệt dưỡng sinh mặt

Huyệt Bách hội
Huyệt Bách hội là huyệt rất quan trọng trong các huyệt trên khuôn mặt. Huyệt bách hội nằm ở điểm lõm ngay trên đỉnh đầu của con người. Bách hội nằm trên mạch Đốc, là điểm giao của đường nối hai đỉnh vành tai với đường dọc cơ thể.
Công dụng chính của huyệt này là bình can tức phong, tỉnh thần tô quyết, thăng dương cử khí thường được dùng để chữa các chứng bệnh như đau đầu, ngạt mũi, sa trực tràng, sa tử cung, trúng phong, điên cuồng, hay quên, ù tai, hoa mắt, mất ngủ, tim đập hồi hộp…

Huyệt Đầu duy

Vị trí huyệt Đầu duy trên khuôn mặt nằm nơi góc trán, cách bờ chân tóc 0,5 thốn, trên đường khớp đỉnh trán, từ huyệt Thần Đình (Đc.24) đo ra 4 thốn. Day bấm huyệt Đầu duy có tác dụng trị đau nửa đầu (Migraine), đau thần kinh trước trán, mí mắt rung giật.

Huyệt Dương bạch

Huyệt Dương bạch trên khuôn mặt nằm ở vị trí trước trán, trên đường thẳng qua chính giữa mắt, và phía trên lông mày cách 1 thốn. Tác dụng khi day bấm huyệt Dương bạch là trị liệt mặt, đầu và vùng trán đau, bệnh về mắt (loạn thị, quáng gà, đau thần kinh vành mắt).

Huyệt Toàn trúc

Huyệt Toàn trúc hay còn được gọi là dạ quang, minh quang, quang minh, my đầu, viên trụ, là một huyệt nằm trên đường kinh túc thái dương bàng quang. Tác dụng huyệt trên khuôn mặt này là khử phong khí và làm sáng mắt, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như đau mắt đỏ, hoa mắt, chảy nước mắt, mờ mắt, giật mắt, đau đầu, liệt dây thần kinh mặt…

Huyệt Ấn đường

Vị trí huyệt Ấn đường là điểm nằm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Huyệt này cũng là một huyệt khá dễ tìm và day ấn cho người bình thường. Tác dụng của huyệt trên khuôn mặt này là chữa các chứng đau đầu, có thể bấm ấn đường để chữa các triệu chứng của cảm cúm.

Huyệt Quyền liêu

Huyệt Quyền liêu nằm ở bên cạnh (liêu) gò má (quyền), vì vậy gọi là Quyền Liêu. Tác dụng của huyệt trên khuôn mặt này trị liệt mặt, cơ mặt co giật, răng đau, dây thần kinh sinh ba đau.

Huyệt Nhân trung

Huyệt Nhân trung nằm ở vùng rãnh mũi – môi nên gọi là Nhân Trung hoặc Thuỷ Câu. Tác dụng của huyệt trên khuôn mặt này là khai khiếu, thanh nhiệt, thanh định thần chí, khu phong tà, tiêu nội nhiệt, lợi vùng lưng và cột sống, điều hòa nghịch khí của Âm Dương.

Huyệt Nghinh hương

Vị trí huyệt là điểm gặp nhau của đường ngang qua chân cách mũi và rãnh mũi – miệng. Tác dụng trị các bệnh về mũi, mặt ngứa, mặt phù, liệt mặt (liệt dây thần kinh VII), giun chui ống mật.

Huyệt Địa thương

Vị trí cách khóe miệng 0, 4 thốn, hoặc trên đường ngang qua mép và rãnh mép mũi, nơi đan chéo của cơ vòng môi, cơ gò má lớn. Tác dụng trị liệt mặt, dây thần kinh tam thoa đau, chảy nước dãi.

Huyệt Thừa tương

Vị trí ở đáy chỗ lõm, chính giữa và dưới môi dưới, trên đường bổ dọc giữa hàm dưới. Tác dụng trị miệng méo, mặt sưng, răng đau, lợi răng sưng, chảy nước miếng, đột nhiên mất tiếng, điên cuồng.

Ấn huyệt dưỡng sinh Cổ, Vai, Gáy

 
 • Huyệt Phong Trì: Đây là huyệt đạo nằm ở vùng trũng phía bên ngoài cơ thang, trong cơ ức đòn chũm. Để tìm huyệt này thì ta sẽ dõng tay sang ngay khoảng 2 thốn từ giữa xương chẩm cổ 1.
 • Huyệt Đại Trữ: Huyệt Đại trữ nằm cách khe giữa D1 và D2 đo ngang ra khoảng 3 phần 2 thốn.
 • Huyệt Phong Môn: Huyệt này nằm cách khe giữa D2 và D3 đo ngang ra một khoảng 3 phần 2 thôn.
 • Huyệt Đốc Du: Cách khi giữa D6 và D7 đo ngang sang một khoảng tầm 3 phần 2 thốn.
 • Huyệt Kiên Tỉnh: Nằm giữa đường nối từ đại trùy chạy tới vai, phía bên trên của vai.

Huyệt á thị: Dùng đầu ngón tay day hoặc bấm nhẹ để xác định được chính xác điểm bị đau, bấm mỗi điểm đau từ 1-2 phút

Huyệt hậu khê: Dùng ngón tay bấm vào huyệt bên đối diện trong vòng 2 phút. Thực hiện tương tự cho bên còn lại.

 • Huyệt hợp cốc:  Huyệt hợp cốc nằm ở đỉnh cao nhất trên mặt sau của bàn tay khi khép ngón trỏ và ngón cái sát vào nhau. Khi tác động vào huyệt đạo này sẽ giúp thông kinh hoạt lạc, đẩy nhanh lưu lượng máu lên não và tay chân, làm giảm nhanh tình trạng run tay.
 • Huyệt Dương lăng tuyền: Nằm ở vùng lõm đằng trước xương mác, cách đầu gối 1 thốn. Việc tác động vào huyệt đạo này có tác dụng bồi bổ gân cốt, giúp thư cân mạch.
 • Huyệt Khúc trì: Có vị trí nằm tại khuỷu tay, ở chỗ lõm ở nếp gấp khi cong tay lại. Huyệt đạo này có tác dụng lợi gân cơ, khu phong, dưỡng huyết.
 • Huyệt Bách hội: Nằm ở vùng lõm ngay phía trên đỉnh đầu. Huyệt đạo này có tác dụng chống suy nhược thần kinh, tăng cường lưu thông máu đến não và tay chân.
 • Huyệt Bát tà: Nằm ở giữa các kẽ ngón tay. Tác động vào huyệt đạo này giúp điều trị hiệu quả chứng run tay, liệt ngón tay do trúng phong hàn.
  

Quyền lợi học viên


BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬNTrung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chính quy uy tín hàng đầu Miền Trung, cấp chứng chỉ quốc gia. Sau khi kết thúc khóa học, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, Học viên Cẩm Anh có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện, Salon cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho chính mình một cách khoa học nhất.

VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

100% học viên tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm thu nhập cao, được trung tâm hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở riêng cho mình (nếu muốn).

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC
 1.  Đối tượng tuyển sinh:
+ Tất cả những Ai muốn trở thành Chuyên gia làm đẹp, chuyên gia chăm sóc da hoặc mong muốn làm chủ cơ sở làm đẹp như Thẩm Mỹ Viện, Beauty Salon, Spa cao cấp …
+ Độ tuổi: Từ 15 tuổi là học viên đủ điều kiên học nghề.
 1. Hồ sơ nhập học
Học viên học lớp khóa học Ấn huyệt dưỡng sinh đầu, mặt, cổ, vai, gáy, tay khi nhập học mang theo:

+  02 bản CMND photo (không cần công chứng)
+ 02 hình 3x4(mặt sau hình ghi rõ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

Lưu ý: Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học

Học phí và ưu đãi


HỌC PHÍ : 1,000,000 VNĐ

TÀI TRỢ ĐẶC BIỆT:


+ Tài trợ toàn bộ dụng cụ và mỹ phẩm phục vụ quá trình học
+ Tặng giáo trình KHÓA HỌC ẤN HUYỆT DƯỠNG SINH ĐẦU, MẶT, CỔ, VAI, GÁY, TAY
Cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học 100%, Không phát sinh học phí, học ôn, học update kiến thức mới cùng khóa học miễn phí.

Học Viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi trong suốt KHÓA HỌC ẤN HUYỆT DƯỠNG SINH ĐẦU, MẶT, CỔ, VAI, GÁY, TAY

Lịch học


THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

MỜI HỌC VIÊN CHỌN LỚP

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

THỜI GIAN HỌC TRONG TUẦN

Lớp bình thường

2 tháng

Thứ 2 – Thứ 7 ( 6 buổi, mỗi buổi 1 ca )

Lớp cấp tốc

1 tháng

Thứ 2 – Thứ 7 ( 6 buổi, mỗi buổi 2 ca )

Lớp Đặc Biệt

2 tuần

Thứ 2 – Thứ 7 ( 6 buổi, mỗi buổi 4 ca )

 
⚜ Giờ học trong ngày với 4 ca giúp học viên dễ dàng chọn ca học phù hợp:

Giờ học:   Sáng: + Ca 1: 8h - 10h                 Chiều: + Ca 1: 13h 15 - 15h
                            + Ca 2: 10h – 11h 45                     + Ca 2: 15h - 17h

Ngoài thời gian đào tạo quy định để đảm bảo học viên đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng để tốt nghiệp, Học Viên lớp Ấn huyệt dưỡng sinh đầu, mặt, cổ, vai, gáy, tay sẽ được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn tùy theo khả năng học tập của mỗi học viên đến khi nào tự tin hành nghề.

 ( Giờ học có thể linh động, thời gian nhập học: tất cả các ngày trong tuần.)

Lý do


VÌ SAO NÊN HỌC KHÓA HỌC ẤN HUYỆT DƯỠNG SINH ĐẦU, MẶT, CỔ, VAI, GÁY, TAY TẠI CẨM ANH?
 
 
( Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế )
 
Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu
Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.
 
Với 80% học thực hành và 20% học lý thuyết
Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin.
 
Môi trường học tập hiện đại
100% học viên khóa học ẤN HUYỆT DƯỠNG SINH ĐẦU, MẶT, CỔ, VAI, GÁY, TAY tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm.
Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.
 
Giáo trình chuẩn quốc tế và được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.
Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Đăng ký 1 khóa được hỗ trợ trọn đời.
 
Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung
Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.
 
Được bảo lưu kết quả học tập
Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.
 
100% học viên được giới thiệu việc làm
Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
 
*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)
Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG


Cơ sở 1: 50-52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 568 222   Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

bài viết liên quan

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

 • 50-52-54-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
 • 0904 083 107
 • trungtamthammycamanh@gmail.com