CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI THU NHẬP 8-20 TRIỆU TỪ NGHỀ THẨM MỸ

Có thể bạn chưa biết nghề thẩm mỹ hiện nay đang là nghề vàng cho thu nhập mơ ước. Việc các bạn trẻ sở hữu thu nhập từ 8 con số trở lên khá phổ biến trong giới làm đẹp. Bạn có thể băn khoăn về việc lựa chọn con đường nào để đi khi cánh của đại học, cao đẳng đóng lại thì Cẩm Anh muốn nói với bạn rằng còn con đường sáng hơn đang đợi bạn. Đó chính là học nghề thẩm mỹ.

Có thể bạn chưa biết nghề thẩm mỹ hiện nay đang là nghề vàng cho thu nhập mơ ước. Việc các bạn trẻ sở hữu thu nhập từ 8 con số trở lên khá phổ biến trong giới làm đẹp.
Bạn có thể băn khoăn về việc lựa chọn con đường nào để đi khi cánh của đại học, cao đẳng đóng lại thì Cẩm Anh muốn nói với bạn rằng còn con đường sáng hơn đang đợi bạn. Đó chính là học nghề thẩm mỹ.
 

 
Học nghề thẩm mỹ mở ra cơ hội việc làm với thu nhập cao và một tương lai rộng mở vì nhu cầu làm đẹp rất lớn mà nhân sự có tay nghề lại chưa đủ để đáp ứng thị trường.
Cẩm Anh xin giới thiệu đến bạn những mã nghề đang rất cần nhân lực và cho thu nhập tốt ở lĩnh vực thẩm mỹ:
Nghề phun xăm thẩm mỹ cho thu nhập hấp dẫn
 

Với sự bận rộn của xã hội hiện đại, nhiều người mong muốn tìm ra phương pháp giúp họ vừa xinh đẹp mà lại giảm thiếu thời gian make up, phun xăm chính là cứu cánh cho những người yêu làm đẹp và muốn tiết kiệm thời gian.
Chính vì lý do đấy phụ nữ đua nhau đi xăm môi, điêu khắc chân mày, phun chân mày …để sở hữu khuôn mặt xinh đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần đến make up. Nghề phun xăm chính vì thế ngày càng hot hơn.
Tuy nhiên, để có các ca làm đẹp thành công thì chuyên viên làm đẹp cần có tay nghề giỏi và kiến thức thẩm mỹ vững vàng. Bên cạnh đấy để thành công trên con đường thẩm mỹ cần đến cái tâm với nghề để sử dụng các sản phẩm uy tín và chất lượng kết hợp với mắt thẩm mỹ để có thể tạo ra nhưng mẫu phun xăm đẹp và an toàn cho khách hàng.
Mỗi ca phun xăm có giá từ một đến vài triệu đồng nên nghề phun xăm cho thu nhập rất nhanh. Tuy nhiên để trở thành chuyên gia phun xăm thực thụ thì đòi hỏi bạn phải yêu nghề và liên tục học tập để nâng cao tay nghề. Tại Cẩm Anh các học viên không chỉ được đào tạo để học nghề từ cơ bản đến nâng cao mà còn giúp bạn định hướng hành nghề và xây dựng uy tín cho mình trên thị trường làm đẹp để trở thành người thành công bằng con đường học nghề thẩm mỹ.
Nghề nail học nhanh, làm ngay, thu nhập tức thì


 
Nghề nail đang là nghề được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn đi học. Với đặc điểm thời gian học ngắn, chi phí thấp nhưng cho thu nhập nhanh. Khách hàng làm nail thường làm nhiều lần và thay đổi liên tục mẫu mã để có đôi tay đôi chân xinh đẹp nên đây là nghề cho thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn.
Tại Cẩm Anh lớp học nail khi nào cũng đông đúc với học viên từ các spa, thẩm mỹ gửi đến học để mở rộng ngành nghề, hay chủ các cơ sở làm đẹp muốn đa dạng dịch vụ tại cơ sở riêng, hoặc những người học nghề để làm việc tại nước ngoài.
Nếu bạn muốn đặt chân vào nghề thẩm mỹ với sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm chi phí hãy bắt đầu với nghề nail nhé!
Nghề Spa – Chăm sóc da cơ hội việc làm luôn rộng mở
 

 
Mỗi năm ở Việt Nam có gần 2000 Spa, cơ sở làm đẹp được mở ra nhưng không có đủ nhân lực có chuyên môn để đáp ứng. Các học viên được đào tạo chuyên nghiệp gần như đã được săn đón ngay từ khi chưa tốt nghiệp với mức thu hập hấp dẫn, thậm chi có quá nhiều sự lựa chọn để chọn một nơi làm việc phù hợp với mình.
Học viên học nghề spa tại Cẩm Anh không chỉ có kiến thức chuyên sâu về làm đẹp mà còn có tay nghề cao hơn hẳn so với mặt bằng chung nên có thể tự tin làm việc ở bất cứ cơ sở làm đẹp uy tín tại Việt Nam.
Nghề trang điểm – Nghề hot dành cho các bạn trẻ
 

 
Câu chuyện thật từ Cẩm Anh là có không ít bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng từ bỏ tấm bằng vì khó xin việc mà chọn theo học các khóa học trang điểm chuyên nghiệp và tự mở cơ sở riêng để làm nghề trang điểm dự tiệc, trang điểm cô dâu và sở hữu mức thu nhập từ 8 con số chỉ sau thời gian ngắn.
Thị trường make up như quả trứng vàng hái ra tiền và cho thu nhập nhanh chóng hơn bất cứ nghề nào khác. Đặc biệt, một khi khách hàng đã yêu thích phong cách make up của bạn thì tái sử dụng dịch vụ rất nhiều lần và gần như không tiếc tiền để được sinh đẹp hơn.
Bên cạnh đấy học make up bản thân bạn cũng trở thành chuyên gia cho chính mình nên có thể tự giúp mình xinh đẹp hơn và trở nên ngày càng thu hút.
Với ưu  thế kép tuyệt vời đó chính là lý do nghề trang điểm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và sở hữu thu nhập mơ ước.
Cẩm Anh cũng tụ hào là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu Miền Trung với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và thành công với nghề thẩm mỹ trên khắp Việt Nam.


Cẩm Anh giới thiệu đến bạn một vài ngành nghề được nhiều bạn trẻ lự chọn nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các mã nghề khác bên dưới để chọn lựa nghề bạn yêu thích để Cẩm Anh tư vấn chi tiết hơn:
 Phun thêu thẩm mỹ, phun xăm, điêu khắc chân mày
➡ https://bit.ly/2GPHqs3
 Xăm hình nghệ thuật
➡ https://bit.ly/2H9Zdrs
 Chăm sóc da body
https://bit.ly/2HbjTzq
 Chăm sóc da mặt
➡ https://bit.ly/2H9Zdrs
 Cắt uốn tạo mẫu tóc
➡ https://bit.ly/2HbK7Sj
 Trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu, trang điểm cá nhân
➡ https://bit.ly/2IvfoPN
 Làm nail, nối mi, bới tóc.
➡ https://bit.ly/2q5Xo7A
 Tạo má lúm đồng tiền
 Nhấn mí, nối mi
➡ https://bit.ly/2q5kgmY
 Phủ trắng răng Nano White công nghệ Đức
➡ https://bit.ly/2GzG0OF

   LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CẨM ANH 
( Trung tâm uu đãi 30% học phí cho 30 học viên đăng ký học sớm nhất hằng tháng)
Địa chỉ: 50 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 654 375     Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo