Cam kết bảo vệ dữ liệu của khách hàng

Bảo vệ dữ liệu của khách hàng
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh rất vui mừng về sự quan tâm của qu‎ý vị đến các khóa học và trang web của chúng tôi. Những thông tin mà quý vị cung cấp đối với chúng tôi rất quan trọng và mong rằng quý vị đã cảm thấy thoải mái khi để lại những thông tin này. Chúng tôi đặc biệt đề cao việc bảo mật thông tin dành cho quý vị và sẽ được sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Thu nhập và xử l‎‎ý các dữ liệu cá nhân của người truy cập
Khi quý vị truy cập vào trang web của chúng tôi thì máy chủ sẽ tự động nhận viết được IP của người truy cập, từ đây chúng tôi biết được những trang mà quý vị đang xem, lượt thời gian và ngày truy cập. Dữ liệu cá nhân này sẽ chỉ nạp khi quý vị đã cho phép, ví dụ như trong trường hợp đăng ký, thăm dò ý kiến hay tiến hành hợp đồng.
Việc sử dụng, chuyển tiếp các dữ kiện cá nhân và mục đích sử dụng dữ liệu
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh sẽ dùng những thông tin cá nhân của IP truy cập cho việc quản l‎ý về kỹ thuật của trang web cũng như để quản l‎ý khách hàng và thăm dò ‎ý‎ kiến về khóa học, quảng cáo trong phạm vi cần thiết.
Chúng tôi chỉ đưa ra các dữ liệu thuộc về cá nhân trong trường hợp pháp lý bắt buộc cho các cơ quan thẩm quyền. Các nhân viên, đối tác của chúng tôi đều được quy định đảm bảo sự bảo mật thông tin cho quý vị.

Quyền được lựa chọn
Chúng tôi mong muốn nhận được những thông tin từ quý vị để có thể cung cấp thêm chi tiết khóa học và dịch vụ theo đúng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sự tham gia của quý vị hoàn toàn dựa trên sự tự nguyện. Trong trường hợp không đồng ý, quý vị quyền thông báo để yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu đó trong bất kì thời gian hay hoàn cảnh nào.

An toàn dữ liệu
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh sử dụng kỹ thuật và những tổ chức an toàn để đảm bảo dữ liệu của quý vị, tránh trường hợp xảy ra thao tác vô tình hay cố ý phá hủy thông tin. Những kỹ thuật này được chúng tôi thường xuyên cập nhật và cải tiến.
Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm của quý vị, chúng tôi hy vọng đã đem lại được những trải nghiệm tốt nhất!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CẨM ANH
Địa chỉ: CS1: 50-52-54-56 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng | CS2: 57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107
Email: trungtamthammycamanh@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com/
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com