BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ THẨM MỸ CỦA CHUYÊN GIA CẨM ANH

Được biết đến là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ có học viên đông hàng đầu miền Trung hiện nay. Chị Cẩm Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo đã có những chia sẻ về bí quyết giúp chị có được thành công với nghề thẩm mỹ như ngày hôm nay. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học viên có hành trang bổ ích khi theo đuổi nghề làm đẹp.

( Chị Cẩm Anh được mời làm Ban Giảm Khảo Phun Xăm tại Giải Ngôi Sao Thẩm Mỹ Quốc Tế diễn ra tại Thái Lan)

Được biết đến là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ có học viên đông hàng đầu miền Trung hiện nay. Chị Cẩm Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo đã có những chia sẻ về bí quyết giúp chị có được thành công với nghề thẩm mỹ như ngày hôm nay. Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn học viên có hành trang bổ ích khi theo đuổi nghề làm đẹp.


(Chuyên Gia Cẩm Anh dẫn các học viên tham gia thi đấu tại đấu trường quốc tế dành nhiều thắng lợi)
 
Theo chị Cẩm Anh trước khi bước vào nghề thẩm mỹ các bạn cần xác định mình có thích làm đẹp cho bản thân, thích làm đẹp cho mọi người hay không. Vì để thành công với nghề trước nhất các bạn cần có niềm yêu thích và đam mê với nghề nhất định thì khi học nghề, hành nghề sẽ dễ dàng thành công hơn.
 

( Các học viên Cẩm Anh luôn rất chú trong khi theo dõi giảng viên thực hành trên mẫu thật)
 
Điều thứ hai các bạn cần quan tâm là chọn nơi học nghề. Đây là một trong những yếu tố cực kì quan trọng hỗ trợ cho thành công của bạn. Hãy chọn cho mình nơi học uy tín, người thầy giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Chọn nơi học tốt sẽ giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững vàng cũng như được thực tập trên mẫu thật thành thạo trước khi tốt nghiệp để tự tin khi ra ngoài làm việc. Tại những trung tâm lớn như Cẩm Anh thường có sự liên kết với các cơ sở làm đẹp để hỗ trợ đầu ra sau tốt nghiệp cho học viên. Học viên có thể yên tâm sau khi các bạn tốt nghiệp, cơ hội việc làm luôn sẵn sàng đợi bạn.



Yếu tố thứ ba là yếu tố không chỉ với nghề thẩm mỹ mà còn có thể giúp bạn thành công hơn ở những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Đó chính là tinh thần ham học hỏi, nỗ lực phát triển bản thân không ngừng mỗi ngày. Bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, bạn cần luôn giữ tinh thần cầu tiến, liên tục update kiến thức để trở thành người dẫn đầu và có kiến thức chuyên sâu. Chị Cẩm Anh chia sẻ rằng ngay cả chị dù đã học rất nhiều khóa đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước nhưng mỗi khi có kiến thức làm đẹp mới chị cũng không ngại đường sá xa xôi để mang hành trang đi học. Với mong muốn mang kiến thức mới về cho các bạn học viên, để các em luôn được cập nhập công nghệ và xu thế làm đẹp mới nhất.

( Học viên tại trung tâm thi đấu cọ sát và học tập tại môi trường quốc tế)
 
Là học viên tại trung tâm Cẩm Anh, các bạn chỉ cần đăng ký một khóa và được học trọn đời. Nghĩa là sau  khi tốt nghiệp, các bạn nếu có nhu cầu học ôn, học update kiến thức vẫn có thể đến trung tâm học mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa. Đó chính là một trong những bí quyết giúp cho học viên rất thích học tại Cẩm Anh.
Bí quyết thứ tư mà chị Cẩm Anh muốn lưu ý với các bạn học viên đó là làm nghề gì cũng cần sự tận tâm và sống một cuộc sống biết cho đi. Tại trung tâm chị Cẩm Anh mong muốn hướng các bạn học viên trở thành những con người sống với trái tim rộng mở, biết đồng cảm và trở thành những người biết sẻ chia. Chính vì thế các bạn học viên ngoài giờ học lý thuyết và thực hành các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, từ thiện để mang kiến thức và tài năng của mình đi giúp đỡ cộng đồng.
 

Và bí quyết cuối cùng mà chị muốn chia sẻ với các bạn là hãy luôn giữ sự trung thực và cam kết mang những giá trị thật đến với khách hàng. Sự trung thực sẽ giúp các em xây dựng sự uy tín và qua năm tháng đấy chính là yếu tố giúp các em có được thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng. Ngày nay, sự phát triển của xã hội, đôi khi chúng ta sống quá vội vã nhưng mong các em hãy luôn tỉnh táo và đừng bao giờ vì lợi ích trước mắt mà quên đi giá trị đạo đức. Hãy là người luôn giữ sự trung thực và dùng tài năng của mình để giúp đỡ khách hàng trở nên xinh đẹp hơn một cách an toàn, lành mạnh đúng với sứ mệnh của nghề làm đẹp. Đó là cách giúp các em có sự nghiệp vững chắc và một cuộc sống an yên, thịnh vượng.
--------------------------------///---------------------------
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
( Trung tâm ưu đãi 30% học phí cho 30 học viên đăng ký học sớm nhất hằng tháng)
Địa chỉ: 50-52 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 654 375     Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA
 
 

 
 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com