5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA UY TÍN

Địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín tại Đà Nẵng, hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ đào tạo chăm sóc da qua bài viết trên đây.

Ngày nay ngành nghề thẩm mỹ không còn quá xa lạ và đang là xu hướng lựa chọn không chỉ các bạn GenZ mà cả những bạn đã có tuổi. Không khó để nhìn thấy nhu cầu làm đẹp trong xã hội đang tăng lên rõ rệt, nguồn nhân lực cung cấp cho các spa không đủ. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua những tiêu chí trong lựa chọn một nơi đào tạo chất lượng.

1. Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ đào tạo chăm sóc da

Tìm kiếm một trung tâm dạy nghề chăm sóc da ở Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu là một bước quan trọng. Để giúp người học đưa ra quyết định đúng đắn, dưới đây là 5 tiêu chí cần xem xét khi chọn cơ sở dạy nghề chăm sóc da.

Cấp giấy chứng nhận nghề

Một tấm bằng do sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép sẽ được các chủ Spa săn đón hoặc có thể tự do mở tiệm kinh doanh. Vì vậy bạn cần tra cứu thông tin về danh tiếng cơ sở đào tạo chăm sóc da và xem xét về giá trị bằng mà họ cung cấp từ sở hay không.

Cơ Sở Vật Chất, máy móc, dụng cụ học tập

Kiểm tra cơ sở vật chất tại trung tâm. Đảm bảo rằng họ có các thiết bị, máy móc, dụng cụ học tập và phòng học hiện đại, an toàn theo chuẩn quốc tế và phù hợp với quy trình đào tạo chăm sóc da.

Đảm bảo máy móc, thiết bị học tập hiện đại

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên là người chịu trách nhiệm dẫn dắt và truyền đạt kiến thức cho học viên. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết trong nghề chăm sóc da. Vì vậy người học cần nghiêm túc tìm hiểu về đội ngũ giảng viên, những thành tựu đáng chú ý đạt được trong nghề.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

Giáo Trình Học

Địa chỉ đào tạo spa chất lượng, chuyên nghiệp là giáo trình được biên soạn đầy đủ theo đúng số giờ, tiết học. Ngoài ra những bài giảng trên lớp còn có video bài giảng về nhà để học viên có thể tự ôn lại kiến thức. Đối với đặc thù nghề thẩm mỹ, giáo trình cần được bám sát với thực tế, chú trọng dạy thực hành để học viên dễ nắm bắt và nhanh chóng làm nghề sau khi tốt nghiệp.

Giáo trình học tập chuyên nghiệp

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Vậy sau khi hoàn thành khóa học, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Trung tâm có kết nối với các doanh nghiệp hoặc cung cấp hỗ trợ tìm việc làm không? Điều này giúp bạn có mục tiêu rõ ràng và định hình tương lai sau khi học xong.

Đảm bảo đầu ra về việc làm

2. Trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh - Địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín tại Đà Nẵng

Tại Cẩm Anh, học viên được chú trọng học hành cùng giáo trình chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn được cập nhật những xu hướng làm nghề mới, hiện đại. Ngoài ra với 27 năm thành lập, đội ngũ giảng viên là những người có danh tiếng trong nghề, đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi trong nước và nước ngoài. Đồng thời, học tại Cẩm Anh luôn được giáo viên bám sát, cầm tay chỉ viên giúp học viên có thể nắm bắt được bài học, kỹ thuật nhanh chóng.
 

Học viên Cẩm Anh tại lễ tốt nghiệp


Học viên sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc da spa sẽ được cấp bằng do sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng này, học viên dễ dàng gây được ấn tượng trước các nhà tuyển dụng hoặc tự do kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu học viên không muốn đi tìm việc thì tại Cẩm Anh cam kết đầu ra khi tốt nghiệp, được giới thiệu việc làm tại các cơ sở spa uy tín, chất lượng.
 

Giáo viên bám sát quá trình học tập của học viên


Là học viên của Cẩm Anh, sau khi hoàn thành khóa học. Nếu cảm thấy chưa tự tin về tay nghề, có thể tự do học bổ sung các kiến thức đã qua hoàn toàn miễn phí. Đăng ký một khóa học, được học đến khi nào cảm thấy thạo tay nghề.

>>>Chi tiết các khóa học đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại Trung tâm Cẩm Anh 

  • CHĂM SÓC DA MẶT DƯỠNG SINH ĐÔNG Y
  • TRỊ LIỆU DA MẶT
  • CHĂM SÓC – TRỊ LIỆU BODY

Ngoài ra còn các ngành nghề Spa đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. 
>>>Thông tin liên hệ:
Hotline: 0904 083 107 - 02363 568 222
CS1: 50 - 52 - 54 - 56 Trần Tống  - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
CS2: 57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo