5 LÝ DO GIÚP HỌC NGHỀ TÓC CÓ TRIỂN VỌNG TRONG TƯƠNG LAI

Học nghề tóc có tương lai hay không phụ thuộc vào sự nỗ lực và khả năng của học viên. Tuy nhiên nhu cầu về nghề tóc rất cao, mở ra cơ hội lớn cho các bạn có định hướng vào nghề tóc.

Xưa người ta luôn có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” và đặc biệt trong xã hội phát triển như hiện nay, làm đẹp không chỉ còn xuất hiện ở nữ giới mà luôn là mối quan tâm đối các bạn nam. Vậy cùng Cẩm Anh tìm hiểu liệu học nghề tóc có tiềm năng phát triển không nhé!

1. Những lý do nên chọn nghề tóc

Công việc ổn định

Thời gian học ngắn nhưng ưu điểm của nghề là sau khi tốt nghiệp luôn được sự săn đón của các salon, tiệm làm tóc hoặc có thể tự mở tiệm kinh doanh. Thông thường mức thu nhập của thợ làm tóc khá cao, dễ dàng ổn định.

 Dễ ổn định việc làm sau khi tốt nghiệp

Không yêu cầu trình độ học vấn

Đối với nghề khác bằng cấp luôn là yếu tố cần thiết để đánh giá đầu vào thì nghề tóc không quá được chú trọng. Người thợ tóc cần phải có đủ kỹ năng tốt trong lĩnh vực, đồng thời cần có sự sáng tạo và tìm hiểu về các mẫu tóc đang là xu hướng thịnh hành

Không yêu cầu về bằng cấp và học vấn

Mức thu nhập hấp dẫn

Mức thu nhập của thợ tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm, địa điểm làm việc và quy mô tiệm tóc. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng nghề tóc luôn là một nghề có mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt là vào các dịp lễ, cận tết nhu cầu là đẹp tăng lên đột biến, nhiều salon, tiệm tóc phải hoạt động hết công suất từ sáng sớm cho đến tối muộn. Mức thu nhập một ngày của các tiệm tóc có thể lên tới vài trăm triệu mỗi ngày là chuyện bình thường.

Có mức thu nhập không giới hạn

Tự do sáng tạo

Bên cạnh đặc thù công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, khéo léo. Ngoài ra nghề tạo mẫu tóc phù hợp với các bạn luôn biết cập nhập những mẫu tóc hot hit trên thị trường cùng đa dạng phong cách khác nhau như: Uốn tóc bung layer, uốn tóc lơi Hàn Quốc, cắt uốn tóc tự nhiên,...Cần phải sáng tạo mix, match giữa các kỹ thuật hoài hòa với ngoài hình và tính cách của khách

Tự do sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau

Không tốn nhiều thời gian, chi phí học

Khác với các nghề khác, nghề tóc mang lại nhiều lợi thế hơn. Người học chỉ mất khoảng từ 2 tháng đến 1 năm đào tạo là có thể đi làm ngay. Hơn nữa thời gian học lại luôn linh động, người học có thể chủ động làm việc và đi học, đảm bảo thu nhập duy trì và có thêm nghề mới.

Không tốn quá nhiều thời gian và chi phí học

>>>Xem thêm: 

Khóa học cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
Khóa học tạo mẫu tóc nam dành cho người đi nước ngoài

2. Khóa học nghề tóc tại Cẩm Anh

Để lựa chọn một địa điểm học làm tóc uy tín, bạn cần cân nhắc tới nhiều yếu tố như: Số năm thành lập doanh nghiệp, trình độ đào tạo của đội ngũ giáo viên; Bằng cấp, chứng chỉ nhận được; Chi phí học nghề tóc... Bởi những điều này sẽ cung cấp kiến thức vững chắc cho bạn khi bắt đầu sự nghiệp thiết kế tạo mẫu tóc của riêng mình.

Hình ảnh thực tế lớp học Cẩm Anh

Tham gia khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại Cẩm Anh, học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn luôn được cập nhật xu hướng mẫu tóc mới với đa dạng phong cách khác nhau.

Hình ảnh sản phẩm do Học viên Cẩm Anh thực hiện

Tại Cẩm Anh, học viên ngoài được học những kiến thức chuyên môn, còn được nâng cao kiến thức và kỹ năng về chăm sóc khách hàng, tư vấn, mục đích giúp các bạn có tư duy sau này có thể tự do mở tiệm.

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo