PRP HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU CẤP ĐỘ BÁC SĨ

Khóa học PRP huyết tương giàu tiểu cầu là một trong 15 công nghệ làm đẹp của khóa học chăm sóc da y khoa tại Cẩm Anh. Là một trong những công nghệ làm đẹp sẽ lên ngôi năm 2020 bởi những ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị và làm đẹp da.
Khóa học PRP huyết tương giàu tiểu cầu là một trong 15 công nghệ làm đẹp của khóa học chăm sóc da y khoa tại Cẩm Anh. Là một trong những công nghệ làm đẹp sẽ lên ngôi năm 2020 bởi những ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị và làm đẹp da.
 
b26245ca9524737a2a35.jpg
 
Khóa học PRP tại Cẩm Anh đi chuyên sâu theo giáo trình Bác sĩ điều trị chuyên sâu về: Nám, rạn da, tóc hói, rụng tóc, trẻ hóa da, xóa nhăn, điều trị sẹo rỗ..1 lần làm PRP bằng 1 năm dưỡng da chuyên nghiệp hoàn toàn là sự thật.
 
PRP LÀ GÌ?
PRP là tên viết tắt của cụm từ “Platelet Rich Plasma”, còn có nghĩa là Huyết tương giàu tiểu cầu. Được các nhà khoa học nghiên cứu từ những năm 1990.
4a8befc84b89a2d7fb98.jpg
 
PRP được chiết tách từ chính máu của khách hàng. Các thành phần trong máu gồm có Hồng cầu, Bạch cầu, Tiểu cầu và Huyết tương. Trong đó Tiểu cầu là những tế bào rất nhỏ được sản xuất từ tủy xương, chứa rất nhiều protein phục vụ cho quá trình chữa lành các mô bị thương của cơ thể, chúng kích thích, làm lành các mạch máu bị hư tổn, đồng thời kích thích sản sinh ra Hyaluronic Acid và Collagen cho da, mang lại tác dụng vượt trội trong việc giúp cơ thể tái tạo tế bào, trẻ hóa và phục hồi.
A 2.jpg
( Học viên học PRP tại Cẩm Anh )
 
PRP điều trị cực kì hiệu quả và an toàn nhiều vấn đề về da mà khách hàng hay gặp phải - sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân, hướng đi mới trong lĩnh vực làm đẹp.
Khóa PRP huyết tương giàu tiểu cầu tại Cẩm Anh được giảng dạy chuyên sâu cấp độ Bác Sĩ bởi Bác Sĩ Đinh Hồ Sĩ An – Chuyên Khoa Thẩm Mỹ giàu kinh nghiệm. Chương trình học được thiết kế khoa học và có nhiều cải tiến giúp học viên tiết kiệm vật tư (thay vì trước đây phải dùng bộ kit) học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp chuyên sâu, làm chuẩn và an toàn (có những thay thế trong việc phải dùng ống chống đông).
9d18b67e0e23e87db132.jpg
( Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ: Đinh Hồ Sĩ An )
 
Đối tượng phù hợp học PRP: Chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện, chuyên viên thẩm mỹ chưa học PRP, đã từng học PRP đều nên học vì đây là khóa chuyên sâu và có nhiều thay đổi mới.
 
VÌ SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA PRP CHUYÊN SÂU TẠI CẨM ANH?
-------------------------------------------------------------------------
😍 Đón đầu xu hướng làm đẹp SẼ LÊN NGÔI 2020
😍 PRP điều trị cực kì hiệu quả và an toàn nhiều vấn đề về da vì sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự
😍 Cẩm Anh tài trợ đến 90% chi phí học gồm: mẫu, máy móc, dụng cụ thực hành & mỹ phẩm suốt khóa học
😍 Đào tạo trực tiếp cùng Bác Sĩ Chuyên Khoa thẩm Mỹ giàu kinh nghiệm và hỗ trợ của đội ngũ điều dưỡng tại trung tâm Cẩm Anh.
😍 Trị giá khóa học: 10 triệu - Trung Tâm Cẩm Anh hỗ trợ 90% chỉ còn 1 triệu.
---------------------------------------------------------------------------
⚜ CẨM ANH - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU MIỀN TRUNG
📞 0904 083 107 - 02363 568 222
🔍 50 - 52 - 54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Web: trungtamthammycamanh.com!
#PRP_tự_thân #Công_nghệ_làm_đẹp_2019 #Chăm_sóc_da_y_khoa #chăm_sóc_da
 

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo