KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp & thư giãn của phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ ngày càng được quan tâm và chú trọng. Chính vì thế, nhiều Spa và thẩm mỹ viện ra đời để phục vụ nhu cầu chính đáng này. Tuy nhiên, làm thế nào để có kỹ năng cần thiết để làm kinh doanh spa bà bầu? Làm thế nào để có hành trang bước vào nghề làm đẹp?

Giới thiệu tổng quan

Trung tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh với KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU chuyên nghiệp đã có câu trả lời cho các bạn. Đến với Cẩm Anh, bạn sẽ nhanh chóng có được những kiến thức và kỹ năng đầy đủ về Spa, cách nhận dạng và chăm sóc da, các phương pháp chăm sóc cổ điển và hiện đại, cùng những bí quyết chăm sóc sắc đẹp và khả năng tư vấn, bán mỹ phẩm cho khách hàng… Tất cả sẽ là những hành trang tuyệt vời giúp bạn vững vàng khi bước chân vào nghề Spa.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc cơ thể, làm đẹp của phụ nữ ngày càng được chú trọng. Một trong những giai đoạn mà cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi nhiều nhất là mang thai. Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều cả bên trong và bên ngoài. Với việc thay đổi nội tiết tố sẽ khiến làn da của mẹ bầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc tăng cân nhanh và chiếc bụng ngày một to khiến mẹ bầu cảm thấy khó khăn, vất vả trong sinh hoạt hàng ngày và nó còn gây ra các cơn đau nhức, mệt mỏi cho người mẹ. Ngoài ra, trong giai đoạn mang thai, tinh thần của người mẹ cũng bị ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Mẹ sẽ cảm thấy hay lo lắng, hay suy nghĩ nhiều, công với việc gặp phải tình trạng mất ngủ thì sẽ gây những sự mệt mỏi cho người mẹ, dễ xuất hiện tình trạng stress thai kỳ và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
 
Thực hành chăm sóc mẹ bầu tại lớp

Với những vấn đề gặp phải trong suốt hành trình thai kỳ thì nhu cầu chăm sóc bầu, thư giãn và thoải mái tinh thần của người phụ nữ càng lớn. Các dịch vụ chăm sóc bầu sẽ giúp các mẹ cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn, tinh thần vui vẻ, sức khỏe cải thiện để chuẩn bị đón thiên thần chào đời.
 
Thực hành chăm sóc chân mẹ bầu

Trung tâm luôn có các lớp đào tạo chăm sóc bầu khai giảng hàng tuần với thời gian biểu linh động và phù hợp với tất cả học viên. Bên cạnh ấy, để đáp ứng nhu cầu của các học viên có quỹ thời gian eo hẹp, học viên chuẩn bị xuất cảnh, học viên là Việt Kiều hoặc học viên có nhu cầu kinh doanh Spa, chúng tôi mở các khóa học spa bà bầu cấp tốc chất lượng cao
 
Thực hành chăm sóc mẹ bầu
 
Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tậm và giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình học bài bản, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Cẩm Anh cam kết mang đến cho học viên những điều kiện và trải nghiệm tốt nhất để trở thành những nhân viên có đủ cả tâm lẫn tầm

( Ảnh thực tế lớp học Chăm sóc Bầu tại Cẩm Anh )

Học viên tại Cẩm Anh đa số học nghề Chăm Sóc Da để tự mở Spa kinh doanh riêng hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp tại các Thẩm Mỹ Viện, Spa lớn trong và ngoài nước. Với chất lượng đào tạo tốt, sự hỗ trợ bằng uy tín Trung Tâm và sự liên kết chặt chẽ trong cộng đồng làm đẹp.

Nội dung chính khóa học

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU

Nội Dung Khóa Đào Tạo Khóa Học Chăm Sóc Bầu:
KHÓA HỌC NỘI DUNG KHÓA HỌC
I.CHĂM SÓC MẸ BẦU - Chăm sóc da mặt cơ bản
- Chăm sóc mặt - trán - đầu
- Chăm sóc vùng cổ vai gáy
- Chăm sóc vùng ngực, vùng bụng, thắt lưng chậu
- Chăm sóc tay, vùng xương đòn
- Trị liệu lưng, đả thông khí huyết, giảm tê, nhức mỏi
- Ủ trắng đông y
- Kỹ thuật gõ huyệt thư giãn
- Trị rạn, thâm
- Chăm sóc chân, giúp nhẹ chân, hết phù nề
- Ngâm chân muối thuốc bắc
- Đắp mặt nạ toàn thân

Quyền lợi học viên

BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN

Học viên Cẩm Anh tại lễ tốt nghiệp
 
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chính quy uy tín hàng đầu Miền Trung, cấp chứng chỉ quốc gia. Sau khi kết thúc KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU, học viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, Học viên Cẩm Anh có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện, Salon… cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp cho chính mình một cách khoa học nhất.
 
VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

100% học viên KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm thu nhập cao, được trung tâm hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở riêng cho mình (nếu muốn).
 
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC
 
 Đối tượng tuyển sinh:
+ Tất cả những Ai muốn trở thành Chuyên gia làm đẹp, chuyên gia chăm sóc da hoặc mong muốn làm chủ cơ sở làm đẹp như Thẩm Mỹ Viện, Beauty Salon, Spa cao cấp …
+ Độ tuổi: Từ 15 tuổi là học viên đủ điều kiên học nghề, có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa không yêu cầu.
 
Hồ sơ nhập học
Học viên KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU nhập học mang theo:

+  02 bản CMND photo (không cần công chứng)
+  06 hình 3x4 (mặt sau hình ghi rõ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

Lưu ý: Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học.
 

Học phí và ưu đãi

HỌC PHÍ: 8.000.000 VNĐ
KHÓA HỌC NỘI DUNG KHÓA HỌC HỌC PHÍ
I.CHĂM SÓC MẸ BẦU - Chăm sóc da mặt cơ bản
- Chăm sóc mặt - trán - đầu
- Chăm sóc vùng cổ vai gáy
- Chăm sóc vùng ngực, vùng bụng, thắt lưng chậu
- Chăm sóc tay, vùng xương đòn
- Trị liệu lưng, đả thông khí huyết, giảm tê, nhức mỏi
- Ủ trắng đông y
- Kỹ thuật gõ huyệt thư giãn
- Trị rạn, thâm
- Chăm sóc chân, giúp nhẹ chân, hết phù nề
- Ngâm chân muối thuốc bắc
- Đắp mặt nạ toàn thân
8.000.000đ

- Tài trợ toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ trong suốt quá trình học Khóa Học Chăm Sóc Bầu.
- Giáo trình Khóa Học Chăm Sóc Bầu

Cam kết học viên được đào tạo đúng chương trình học 100%. Không phát sinh học phí. Học viên được ký hợp đồng đào tạo khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học viên trong suốt Khóa Học Chăm Sóc Bầu.


 

Lịch học

THỜI GIAN ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU:
 

MỜI HỌC VIÊN CHỌN LỚP

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

THỜI GIAN HỌC TRONG TUẦN

Lớp bình thường

2 tháng

Thứ 2 – Thứ 7 (6 buổi, mỗi buổi 1 ca)

Lớp cấp tốc

1 tháng

Thứ 2 – Thứ 7 (6 buổi, mỗi buổi 2 ca)

Lớp Đặc Biệt

2tuần

Thứ 2 – Thứ 7 (6 buổi, mỗi buổi 4 ca)


 ⚜ Giờ học trong ngày với 4 ca giúp học viên dễ dàng chọn ca học phù hợp:

 

SÁNG CHIỀU
Ca 1: 08h00 - 10h00  Ca 1: 13h15 - 15h00
Ca 2: 10h00 - 11h45 Ca 2: 15h00 - 17h00

Ngoài thời gian đào tạo quy định để đảm bảo học viên đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng để tốt nghiệp, Học Viên KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU sẽ được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn tùy theo khả năng học tập của mỗi học viên đến khi nào tự tin hành nghề.
(Giờ học có thể linh động, thời gian nhập học: tất cả các ngày trong tuần.)

Lý do

VÌ SAO NÊN HỌC KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU TẠI CẨM ANH? 
( Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế )
 
Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu
Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.
 
Với 80% học thực hành và 20% học lý thuyết
Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin.
 
Môi trường học tập hiện đại
100% học viên HỌC KHÓA HỌC CHĂM SÓC BẦU tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm
Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.
 
Giáo trình chuẩn quốc tế và được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.
Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Đăng ký 1 khóa được hỗ trợ trọn đời.
 
Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung
Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.
 
Được bảo lưu kết quả học tập
Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.
 
100% học viên được giới thiệu việc làm
Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
 
*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... 
Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.
 
Học viên nhanh tay đăng ký để sở hữu ưu đãi từ Cẩm Anh ngay hôm nay!
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP CẨM ANH
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN VÀ LỚN NHẤT MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: 50-52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 57 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 568 222   Email: camanhdn78@gmail.com
Website: https://trungtamthammycamanh.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanh
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

bài viết liên quan

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com

Khóa đào tạo