MASSAGE TRỊ LIỆU BODY

Khóa học MASSAGE TRỊ LIỆU BODY tại CẨM ANH sẽ giúp bạn có một tay nghề thực sự với những kiến thức chuẩn đông y trong chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân, người trong gia đình và mở dịch vụ làm đẹp. Khóa học đang là một nghề hấp dẫn mang lại mức THU NHẬP ỔN ĐỊNH nhờ nhu cầu sử dụng dịch vụ nghề càng ngày càng cao.

Giới thiệu tổng quan

Hiện nay nhu cầu điều trị và làm đẹp da mặt cũng như toàn thân ngày càng lớn. Chính vì thế nghề MASSAGE TRỊ LIỆU BODY là nghề vàng cho thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, muốn thành công với nghề, học viên cần lựa chọn học tập tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín để trở thành những chuyên gia chăm sóc da mặt và toàn thân dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp. Khóa học MASSAGE TRỊ LIỆU BODY tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là chương trình đào tạo chuyên sâu. Các kỹ thuật hàng đầu trong trị liệu bằng phương pháp đông y. Trong 1 khóa học duy nhất, học viên sở hữu đầy đủ các kỹ thuật, phương pháp trị liệu về đông y cổ truyền. Khóa học tích hợp đầy đủ và toàn diện chương trình trị liệu chẩn đông y do Cô Ngô Cẩm Anh – Chuyên gia chăm sóc Sức khỏe - Sắc đẹp - Trị liệu về da - Cố Vấn Cấp Cao, Ban Giám Khảo Phun Xăm Quốc Tế biên soạn.

Giảng viên Cẩm Anh

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền Trung - Cái nôi đào tạo ra những chuyên gia dưỡng sinh đông y, thành công với nghề chăm sóc da dưỡng sinh đông y, làm đẹp trên khắp Việt Nam cũng như đạt giải tại nhiều cuộc thi phun xăm quốc tế.

Được dẫn dắt bởi Master Ngô Cẩm Anh với 20 năm kinh nghiệm đào tạo và làm đẹp, Trung Tâm Cẩm Anh là trung tâm có số lượng lớp học, phòng học và học viên thẩm mỹ đông nhất miền trung ở hơn 10 mã nghề. Trong đó mã nghề Massage Trị Liệu Toàn Diện là nghề mạnh nhất với cơ sở vật chất khang trang, phòng học và giáo trình chẩn đông y. Các lớp chuyên nghiệp, nâng cao, luyện thi quốc tế đều được cô Cẩm Anh trực tiếp hướng dẫn với chất lượng vượt trội.


(Ảnh thực tế lớp học Khóa học Massage Trị Liệu Body)

Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình học bài bản, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Cẩm Anh cam kết mang đến cho học viên những điều kiện và trải nghiệm tốt nhất để trở thành những nhân viên có đủ cả tâm lẫn tầm.


(Ảnh thực tế lớp học Khóa học Massage Trị Liệu Body)
 

Học viên tại Cẩm Anh đa số học nghề Massage Trị Liệu Body để tự mở tiệm kinh doanh riêng hoặc trở thành chuyên viên chuyên nghiệp tại các Thẩm Mỹ Viện, Spa lớn trong và ngoài nước. Với chất lượng đào tạo tốt, sự hỗ trợ bằng uy tín Trung Tâm và sự liên kết chặt chẽ trong cộng đồng làm đẹp.

Nội dung chính khóa học

KHÓA HỌC NỘI DUNG KHÓA HỌC
MASSAGE TRỊ LIỆU BODY

- Massage vùng đầu và cải thiện đau đầu
- Massage trị liệu phục hồi, giảm đau cổ vai gáy
- Massage trị liệu đau mỏi lưng theo y học cổ truyền
- Massage trị liệu tê mỏi tay chân
- Massage bàn chân làm sạch làm khỏe nội tạng
- Ngâm chân - Xông chân - Massage, bấm huyệt giảm stress hết mệt mỏi
- Cạo gió - Giác hơi - Massage toàn thân bằng đá nóng, bóng chườm
- Phục hồi sức khỏe kỹ thuật viên spa, massage, bấm huyệt


(Thực hành Massage Trị Liệu Body)

Quyền lợi học viên

BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN

(Học viên Cẩm Anh tốt nghiệp)
 

(Chứng chỉ khóa học Massage Body Trị Liệu)
 

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chính quy uy tín hàng đầu Miền Trung, cấp chứng chỉ quốc gia. Sau khi kết thúc khóa học MASSAGE TRỊ LIỆU BODY, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề MASSAGE TRỊ LIỆU BODY. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, Học viên Cẩm Anh có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Spa, thẩm mỹ viện, Salon… cho riêng mình cũng như có thể tự làm đẹp cho chính mình một cách khoa học nhất.
 

VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

100% học viên khóa học MASSAGE TRỊ LIỆU BODY tại Cẩm Anh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, được tư vấn kỹ năng để có thể dễ dàng có việc làm thu nhập cao, được trung tâm hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở riêng cho mình (nếu muốn).
 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC
1.  Đối tượng tuyển sinh:

+ Tất cả những Ai muốn trở thành Chuyên gia làm đẹp, chuyên gia chăm sóc da hoặc mong muốn làm chủ cơ sở làm đẹp như Thẩm Mỹ Viện, Beauty Salon, Spa cao cấp …
+ Độ tuổi: Từ 15 tuổi là học viên đủ điều kiên học nghề.

2. Hồ sơ nhập học: 

+ Học viên học lớp MASSAGE TRỊ LIỆU BODY nhập học mang theo:

  • 02 bản CMND photo (không cần công chứng)
  • 02 hình 3x4(mặt sau hình ghi rõ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

Lưu ý: Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học.

Học phí và ưu đãi

KHÓA HỌC MASSAGE TRỊ LIỆU BODY

HỌC PHÍ: 6.000.000Đ
KHÓA HỌC NỘI DUNG KHÓA HỌC HỌC PHÍ
MASSAGE TRỊ LIỆU BODY - Massage vùng đầu và cải thiện đau đầu
- Massage trị liệu phục hồi, giảm đau cổ vai gáy
- Massage trị liệu đau mỏi lưng theo y học cổ truyền
- Massage trị liệu tê mỏi tay chân
- Massage bàn chân làm sạch làm khỏe nội tạng
- Ngâm chân - Xông chân - Massage, bấm huyệt giảm stress hết mệt mỏi
- Cạo gió - giác hơi - Massage toàn thân bằng đá nóng, bóng chườm
- Phục hồi sức khỏe kỹ thuật viên spa, massage, bấm huyệt
6.000.000đ

Lịch học

THỜI GIAN ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC MASSAGE TRỊ LIỆU BODY:

MỜI HỌC VIÊN CHỌN LỚP

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

THỜI GIAN HỌC TRONG TUẦN

Lớp bình thường

2 tháng

Thứ 2 – Thứ 7 ( 6 buổi, mỗi buổi 1 ca )

Lớp cấp tốc

1 tháng

Thứ 2 – Thứ 7 ( 6 buổi, mỗi buổi 2 ca )

Lớp Đặc Biệt

2 tuần

Thứ 2 – Thứ 7 ( 6 buổi, mỗi buổi 4 ca )

 
⚜ Giờ học trong ngày với 4 ca giúp học viên dễ dàng chọn ca học phù hợp:
 

SÁNG CHIỀU
Ca 1: 8h00 - 10h00 Ca 1: 13h15 - 15h00
Ca 2: 10h00 - 11h45 Ca 2: 15h00 - 17h00

 

Ngoài thời gian đào tạo quy định để đảm bảo học viên đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng để tốt nghiệp, Học Viên lớp MASSAGE TRỊ LIỆU BODY sẽ được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn tùy theo khả năng học tập của mỗi học viên đến khi nào tự tin hành nghề.
(Giờ học có thể linh động, thời gian nhập học: Tất cả các ngày trong tuần.)

Lý do

VÌ SAO NÊN HỌC MASSAGE TRỊ LIỆU BODY TẠI CẨM ANH?
trung tâm thẩm mỹ cẩm anh

(Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế)

Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm về nghề làm đẹp thị trường trong và ngoài nước, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao có học viên theo học đông hàng đầu miền trung hiện nay.


Với 80% học thực hành và 20% học lý thuyết

Tại Cẩm Anh học viên có thời gian học thực hành đến 80% nên nhanh chóng và tự tin thành thạo nghề. Học viên được thực hành không giới hạn với dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 100% học viên được thực hành trên mẫu thật nên ra nghề hoàn toàn tự tin.


Môi trường học tập hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, học viên Cẩm Anh được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.


Giáo trình chuẩn quốc tế và được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.

Học viên Cẩm Anh luôn được dẫn đầu về xu thế làm đẹp với những kiến thức mới nhất. Được học ôn, học update kiến thức mới không giới hạn mà không tốn thêm phí. Đăng ký 1 khóa được hỗ trợ trọn đời.


Chứng chỉ quốc gia bởi trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền trung

Là học viên Cẩm Anh bạn có thể tự hào mình được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp để tự tin trở thành chuyên gia làm đẹp. Chứng chỉ của Cẩm Anh có giá trị toàn quốc và còn là chứng chỉ tin cậy bởi uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp.


Được bảo lưu kết quả học tập

Học viên Cẩm Anh được bảo lưu kết quả học tập tùy  theo mong muốn và nhu cầu học.


100% học viên được giới thiệu việc làm

Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở làm đẹp trên khắp Việt Nam, 100% hoc viên Cẩm Anh được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trung tâm làm đẹp uy tín với thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp.
 
*** Bên cạnh đó Cẩm Anh có các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp cấp tốc đặc biệt dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm... (Học phí không thay đổi)

Khóa học xem nhiều

Thông tin liên hệ

  • 50-52-54-56-57 Trần Tống - Thanh Khê - Đà Nẵng
  • 0904 083 107
  • trungtamthammycamanh@gmail.com